ข่าว ข่าวฟุตบอล
ในรอบ10นัด!ลูโบเมียร์เผยสุดแฮปปี้พาตะหานน้ำเก็บชัย

ในรอบ10นัด!ลูโบเมียร์เผยสุดแฮปปี้พาตะหานน้ำเก็บชัย

อัพเดตเมื่อ : June 11, 2018 12:21pm โดย : King Kong

    ลูโบเมียร์ รีตอฟสกี กุนซือป้ายแดงของ "ตะหานน้ำ" ราชนาวี เผยความรู้สึกหลังเปิดบ้านเอาชนะ "ฉลามชล" ชลุบรี เอฟซี ประเดิมเลกสองได้สำเร็จ โดยเผยทำได้ตามแผนที่เตรียมไว้ พร้อมสู้ต่อในเกมที่เหลือ

    ภายหลังที่ทัพตะหานน้ำไม่สามารถเอาชนะใครได้ 10 นัดติดต่อกัน ก่อนที่จะมาปลดล็อคในเกมที่เปิดบ้านเอาชนะ ชลบุรี 3-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

    “ต้องบอกว่า ชลบุรี เอฟซี เป็นทีมที่ดีแต่ราชนาวี วันนี้เราประสบความสำเร็จตามแผนที่ได้เตรียมไว้เกือบสัปดาห์ ผมก็ได้มอบเป้าหมายให้แก่นักเตะเล่นเต็มที่100 เปอร์เซ็น ทุกคนก็ทำได้และบรรลุเป้าหมาย”

    “อย่างไรก็ตามหลังจากนี้เรายังมีคู่ต่อสู้ที่ต้องฝ่าฟันไปให้ได้ในอีกหลายเกม ส่วนผมก็มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเตะเล่นเต็มที่ 100 เปอร์เซ็นเช่นเคยกับทีมตรงข้ามกับราชนาวี”

    “ราชนาวีไม่ชนะใครมาหลายเกม แต่วันนี้เปิดเลกสองเราได้ 3 คะแนน ผมดีใจและอยากให้ทุกคนทั้งนักเตะ สตาฟโค้ช ทำหน้าที่และพาทีมประสบความสำเร็จต่อไป ส่วนตัวผมเองก็จะพาทีมเก็บ 3 แต้มให้ได้ต่อไปเช่นกัน”

    “ส่วนนักเตะที่นำมาเข้ามาเสริมทีม ตอนนี้เราต้องการเวลาจูนระบบการเล่น วันนี้ที่ชนะชลบุรี ผมก็ได้ส่งนักเตะใหม่ลงเล่นถึง 4 คน พวกเขาแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจและผลจากการฝึกซ้อมนำมาซึ่งผลแห่งความสำเร็จของเกมนี้ ผมแฮปปี้สำหรับพวกเขา” กุนซือตะหานน้ำ กล่าวปิดท้าย
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น