ข่าว ข่าวฟุตบอล
ไม่มีรีเทิร์น! เป๊ป ยืนกรานไม่คัมแบ็กคุมบาร์ซ่าคำรบ 2

ไม่มีรีเทิร์น! เป๊ป ยืนกรานไม่คัมแบ็กคุมบาร์ซ่าคำรบ 2

อัพเดตเมื่อ : June 11, 2018 6:11pm โดย : Cruz.

    โจเซฟ กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เจ้าของแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2017-18 ออกมาให้สัมภาษณ์กับ "France Football" โดยกล่าวว่าเขาจะไม่กลับไปคุมทีม บาร์เซโลน่า เป่็นคำรบที่ 2

    กวาร์ดิโอล่า เคยกุมบังเหียนในชายคาคัมป์ นู 4 ปีระหว่าง 2008-2012 พร้อมพายอดทีมแห่งแคว้นกาตาลุนย่าประสบความสำเร็จอย่างงดงามจากการคว้าแชมป์ลาลีกา สเปน 3 สมัย, โกปา เดล เรย์ 2 สมัย และยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก 2 สมัย ทำให้มักมีกระแสเรียกร้องจากสาวก "อาซูลกราน่า" ว่าอยากเห็นการกลับมาของบอสชาวคาตาลัน

    "ช่วงเวลาของผมที่นั้นในฐานะโค้ชจบลงแล้ว เพราะผมไม่เป็นเหมือนกับที่ผมเคยเป็นอีกแล้ว รวมทั้งไม่มีทางที่พวกเขา (บาร์เซโลน่า) จะได้เห็นผมแบบเดิมอีกเหมือนกัน"

     "ผมใช้เวลาตลอดชีวิตของผมที่นั่น มันเป็นยุคที่น่ามหัศจรรย์ ผมเข้าคุมทีม และเราประสบความสำเร็จร่วมกัน พร้อมกับมีเหล่านักเตะที่น่าเหลือเชื่อ  ประธานสโมสรหนุ่ม (โจน ลาปอร์ต้า) ซิกิ (ซิกิ เบกิริสไตน์ ปัจจุบันเป็นผู้อำนวยการฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ซิตี้)"

    "เรามีบรรดานักเตะที่สุดยอด และมีนักเตะที่เก่งที่สุดในโลก (ลิโอเนล เมสซี่) ด้วย ขุนกำลังระดับสตาร์ทั้งทีม" กวาร์ดิโอล่า กล่าว

PIC : twitter.com/MailSport
Facebook Comment