ข่าว ข่าวฟุตบอล
ไม่น่าพลาด ! ซาญ่า ฟันธงเรือครองความยิ่งใหญ่อีกนาน-ซิว UCL ได้แน่

ไม่น่าพลาด ! ซาญ่า ฟันธงเรือครองความยิ่งใหญ่อีกนาน-ซิว UCL ได้แน่

อัพเดตเมื่อ : June 11, 2018 11:14pm โดย : เค.เค.

     บาการี่ ซาญ่า ฟูลแบ๊คของ เบเนเว็นโต้ ได้ออกมาพูดถึงอดีตต้นสังกัดอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ว่าจะครองความยิ่งใหญ่ใน พรีเมียร์ลีก ไปอีกนานแน่นอนส่วนแชมป์ที่โหยหาอย่าง ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก นั้นมั่นใจเลยว่าจะต้องได้มาประดับตู้โชว์สโมสรแน่

     พลพรรค "เรือใบสีฟ้า" ทำผลงานได้โหดสยดสยองอย่างมากเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาด้วยการเก็บ 100 คะแนนเต็มในลีกพร้อมกับเถลิงบัลลังค์แชมป์อย่างยิ่งใหญ่แถมยังมีแชมป์ คาราบาว คัพ พ่วงมาให้ได้ชื่นชมอีกใบด้วย

    "มันแน่นอนอยู่แล้ว พวกเขาจะครองความยิ่งใหญ่ไปอีกนานเพราะพวกเขามีแต่ผู้เล่นอายุน้อยๆทั้งนั้น" ซาญ่า เผยเมื่อโดนถามถึงอดีตต้นสังกัด

    "ส่วนใหญ่พวกเขาอายุ 22-23 เองมั้ง พวกเขากำลังสร้างทีมที่จะเล่นได้อีก 5 ปีผมคิดว่าพวกเขาจะประสบความสำเร็จอย่างมาก"

    "สำหรับผมพวกเขากำลังเดินหน้าเป็นแชมเปี้ยนส์ในปีที่กำลังจะมาถึง ผมคิดว่าพวกเขาดีพอที่จะชนะ แชมเปี้ยนส์ลีก ซึ่งถ้าหากทำได้ผมคิดว่ามันคือการประกาศครั้งสำคัญของสโมสรเพราะเมื่อ 10 ปีก่อนพวกเขายังเป็นสโมสรเล็กๆและตอนนี้ทุกอย่างเปลี่ยนไปหมดแล้ว"

    "ฤดูกาลที่ผ่านมาผมประหลาดใจมากกับวิถีทางที่พวกเขาเล่นกับบิ๊กทีมและยังทำคะแนนพุ่งทะลุไปจนถึง 100 แต้มได้อีกด้วย"

    "มันไม่ใช่ทุกทีมหรอกที่ทำได้แต่พวกเขาทำพวกเขาไม่มีลิมิตและผู้จัดการทีมเป็นคนที่ผลักดันไปให้เป็นแบบนั้น เขาต้องการให้นักเตะทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างและเขาต้องการสิ่งที่ดีที่สุดจากตัวนักเตะทุกๆคน สำหรับผมพวกเขากำลังจะเริ่มโผบินแล้ว"

pic : zimbio
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น