ข่าว ข่าวฟุตบอล
ใจรักมั่น ! นาวาส ยังหวังแขวนถุงกับ 'ราชัน' แม้ชอบโดนเมิน

ใจรักมั่น ! นาวาส ยังหวังแขวนถุงกับ 'ราชัน' แม้ชอบโดนเมิน

อัพเดตเมื่อ : June 12, 2018 8:34pm โดย : เค.เค.

     เคย์เลอร์ นาวาส นายด่านของ เรอัล มาดริด ยืนยันว่าตนเองต้องการที่จะแขวนถุงมือกับ "ราชันชุดขาว" แม้ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาสโมสรมีข่าวหาผู้รักษาประตูใหม่อยู่ตลอดเวลาก็ตาม

     นาวาส ย้ายออกจาก เลบันเต้ มาอยู่กับ เรอัล มาดริด ตั้งแต่ปี 2014 และเขาก็สามารถรั้งตำแหน่งมือหนึ่งถาวรได้ตั้งแต่ฤดูกาล 2015-16 จนถึงปัจจุบันซึ่งจอมหนึบรายนี้ก็ประสบความสำเร็จมากมายกับสโมสรและมีช็อตเซฟสำคัญหลายต่อครั้ง

     อย่างไรก็ตามทาง เรอัล มาดริด กลับมีข่าวว่าต้องการตัวผู้รักษาประตูใหม่ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็น ดาบิด เด เคอา, ติโบต์ กูร์กตัวส์ หรือ อลิสซอน แต่ถึงอย่างนั้น นาวาส ก็ให้สัมภาษณ์ว่า

    "ความรักของแฟนๆที่แสดงออกมาถึงผมตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามันน่าเหลือเชื่อมากๆ ผมขอบคุณพวกเขาจริงๆ ไม่ว่าจะสถานการณ์ใดพวกเขาอยู่เคียงข้างผมไม่ว่าจะในสนามที่ผมได้ยินเสียงเชียร์ของพวกเขาตลอด หรือนอกสนามเมื่อผมเดินในเมืองมาดริดก็มีคนเข้ามาและบอกว่า 'อย่าไปไหนเลยนะ', 'พวกเรารักนาย' พวกเขาสนับสนุนผม" นาวาส เปิดใจ

    "ผมคือนักเตะของ เรอัล มาดริด และมีสัญญาจนถึงปี 2020 ผมพูดมาเสมอว่าผมมีความสุขที่ เรอัล มาดริด และผมหวังต่อพระเจ้าเอาไว้ว่าผมอยากจะรีไทร์ที่สโมสรแห่งนี้"

    "ผมมีความสุขดีกับสโมสร กับเมืองแห่งนี้ กับเพื่อนร่วมทีม ดังนั้นในหัวของผมมีแต่ เรอัล มาดริด และพยายามสนุกไปกับทีม"

pic : zimbio
Facebook Comment