ข่าว ข่าวฟุตบอล
เอาหมด ! สื่อเผยหงส์พร้อมซิว ชากีรี่-ดีล เฟคีร์ ยังไม่จบ

เอาหมด ! สื่อเผยหงส์พร้อมซิว ชากีรี่-ดีล เฟคีร์ ยังไม่จบ

อัพเดตเมื่อ : June 12, 2018 9:01pm โดย : เค.เค.

     เหมือนจู่ๆก็มีแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์เมื่อ 'Mirror' รายงานว่าดีลระหว่าง ลิเวอร์พูล กับ นาบิล เฟคีร์ ยังไม่จบและดีลของ เชอร์ดาน ชากีรี่ นั้นพวกเขาจะรอยื่นข้อเสนอทีเดียวหลังจบศึกฟุตบอลโลกที่รัสเซีย

     อย่างที่ทราบกันดีว่าทาง โอลิมปิค ลียง ได้แถลงการณ์ว่าพวกเขายุติการเจรจากับ ลิเวอร์พูล ในเรื่องการซื้อขายของ นาบิล เฟคีร์ แล้วเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

     แต่ถึงอย่างนั้นทาง 'Mirror' ก็รายงานว่าดีลดังกล่าวยังไม่จบบริบูรณ์เนื่องจาก เยอร์เก้น คล็อปป์ ต้องการตัว เฟคีร์ มาร่วมทัพให้ได้ซึ่งสุดท้ายแล้วก็ขึ้นอยู่กับ ฌอง-มิเชล ออลาส ว่าจะกลับมาเจรจากับทาง "หงส์แดง" ใหม่หรือไม่

     โดยในกรณีนี้ก็มีรายงานว่าตัว เฟคีร์ เองก็จะเป็นบทบาทสำคัญในครั้งนี้เพราะถ้าหากเขาอยากย้ายไปอยู่กับ ลิเวอร์พูล จริงๆล่ะก็เขาจะต้องเข้าไปพูดคุยเชิงกดดันต่อท่านประธานแห่ง โอลิมปิค ลียง ด้วยตนเอง

     ส่วนดีลของ ชากีรี่ นั้นทาง ลิเวอร์พูล เองก็ต้องการตัวมาเสริมแกร่งเช่นเดียวกันแม้ถ้าหากพวกเขาสามารถคว้าตัว เฟคีร์ มาได้ซึ่งค่าฉีกสัญญาของมิดฟิลด์ชาวสวิสนั้นอยู่ที่ 12 ล้านปอนด์เนื่องจาก สโต๊ค ซิตี้ ตกชั้นและ "หงส์แดง" ก็พร้อมที่จะจ่ายให้แบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย

     ซึ่ง ลิเวอร์พูล นั้นต้องการที่จะตกลงดีลของ ชากีรี่ หลังจากตัวนักเตะเสร็จสิ้นการรับใช้ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ในศึกฟุตบอลโลก

pic : mirror
Facebook Comment