ข่าว ข่าวฟุตบอล
เลือกแล้ว ! นาเกลส์มันน์ ลาฮอฟฯมุ่งสู่ ไลป์ซิค ปี 2019

เลือกแล้ว ! นาเกลส์มันน์ ลาฮอฟฯมุ่งสู่ ไลป์ซิค ปี 2019

อัพเดตเมื่อ : June 22, 2018 1:29am โดย : เค.เค.

     มีเรื่องให้ได้ประหลาดใจอีกแล้วเมื่อ ชูเลียน นาเกลส์มันน์ นายใหญ่ของ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ประกาศว่าฤดูกาลหน้าที่จะถึงนี้จะเป็นฤดูกาลสุดท้ายของเขากับสโมสรก่อนที่จะตัดสินใจไปกุมบังเหียน อาร์แบร์ ไลป์ซิค

     นาเกลส์มันน์ เป็นกุนซือที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์โดยเขาเข้ามารับงานกับ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ตั้งแต่อายุ 30 ปีเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2016 และฤดูกาลที่ผ่านมาเขาก็เป็นคนนำ ฮอฟเฟ่นไฮม์ เข้าไปเล่นใน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ได้สำเร็จหลังจากคว้าอันดับที่ 3 ในบุนเดสลีกา

     ทำให้ในช่วงที่ผ่านมา นาเกลส์มันน์ ตกเป็นข่าวกับทั้ง อาร์เซน่อล, บาเยิร์น มิวนิค หรือแม้แต่ เรอัล มาดริด ทว่าสุดท้ายเจ้าตัวก็เลือกที่จะโยกไปกุมบังเหียน อาร์แบร์ ไลป์ซิค แทนแต่จะเริ่มงานในปี 2019-2020

    "มันเป็นเรื่องสำคัญที่ผมต้องการทำให้มันชัดเจน" นาเกลส์มันน์ เปิดใจผ่านเว็บไซด์สโมสร ฮอฟเฟ่นไฮม์

    "ผมติดหนี้ ฮอฟเฟ่นไฮม์ และทุกๆคนที่ทำงานที่นี่ เช่นเดียวกับทีมและแฟนๆในฤดูกาลประวัติศาสตร์ที่เราสามารถผ่านเข้าไปเล่นใน แชมเปี้ยนส์ลีก ได้เป็นครั้งแรก ซึ่งผมไม่อยากให้มีข้อสงสัยเกี่ยวกับอนาคตของผมและตอนนี้ทุกๆคนก็จะได้รู้และเราก็สามารถมุ่งสมาธิแบบมืออาชีพไปในฤดูกาลที่กำลังจะเกิดขึ้น"

    "ทุกๆคนรู้ดีว่าผมจะยังคงร้อนแรงและทำทุกๆอย่างเท่าที่ผมสามารถทำได้จนกว่าจะถึงชั่วโมงสุดท้ายของผมเพื่อให้ทีมบรรลุเป้าหมายที่ทะเยอทะยานให้สำเร็จ"

pic : TSG Hoffenheim
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น