ข่าว ข่าวฟุตบอล
พร้อมส่งลงเป็นทีเด็ด!โค้ชวังหวังสิโรจน์หายเจ็บฟิตทันดวลกิเลน

พร้อมส่งลงเป็นทีเด็ด!โค้ชวังหวังสิโรจน์หายเจ็บฟิตทันดวลกิเลน

อัพเดตเมื่อ : June 24, 2018 12:25pm โดย : King Kong

    "โค้ชวัง" ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล กุนซือ "ต่อพิฆาต" พีที ประจวบ เอฟซี ทีมน้องใหม่ไทยลีก เผยลุ้น "ปีโป้" สิโรจน์ ฉัตรทอง แนวรุกตัวใหม่ หายเจ็บทันบุกยิง "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทองฯ วันที่ 1 ก.ค.นี้

    โดยทีมแพทย์ พีที ประจวบ เอฟซี ได้ออกมาระบุอาการบาดเจ็บโคนขาหนีบด้านขวาของ สิโรจน์ ฉัตรทอง ดาวยิงของทีม ที่ได้รับมาจากนัดแรกที่ เบียดชนะ อุบล ยูเอ็มที 2-1

    อาการดังกล่าวเกิดขึ้นจากจังหวะที่เจ้าตัวพยายามวิ่งสปีด ทำให้เกิดการกระตุกขึ้นมา ซึ่งต้องพักอย่างน้อย 1-2 สัปดาห์ อย่างไรก็ตามมีรายงานออกมาแล้วว่า เขาได้กลับมาลงซ้อมแล้ว เพียงแต่ต้องแยกตัวออกมาจากเพื่อนร่วมทีม เพื่อให้อยู่ภายใต้การดูแลของทีมแพทย์สโมสร และจำเป็นต้องดูอาการแบบวันต่อวัน

    ทำให้เกมที่ 20 ไทยลีก 2018 วันอาทิตย์ที่ 24 มิ.ย.61 พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด รวมทั้งเอฟเอ คัพ 2018 รอบ 64 ทีมสุดท้าย วันพุธที่ 27 มิ.ย.นี้ พบ สุโขทัย เอฟซี ซึ่งทั้ง 2 เกมจะเล่นในรัง สามอ่าว สเตเดี้ยม จะไร้ชื่อของ "ปีโป้" แต่อาจจะกลับมาได้ทันในเกมลีกที่ออกไปเยือน เอสซีจี เมืองทองฯ ในวันที่ 1 ก.ค.นี้

    ทงด้าน "โค้ชวัง" พูดถึงเรื่องนี้ว่า "เรายังเช็กอาการบาดเจ็บของ ปีโป้ แบบวันต่อวัน แม้ว่าเขาจะเริ่มกลับมาได้แล้วแต่ยังไม่สามารถซ้อมกับเพื่อนๆได้อยู่ดี ฉะนั้นใน 2 เกมที่จะถึงนี้เราคงจะพักเขาเอาไว้ก่อน ส่วนนัดเยือน เอสซีจี เมืองทองฯ ถ้าเขาดีขึ้นอาจจะลงเป็นทีเด็ดในช่วงท้ายเกม เนื่องจากเราไม่อยากให้น้องต้องมาเจ็บซ้ำอีกถ้าใช้งานเขาหนักเกินไป"
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น