ข่าว ข่าวฟุตบอล
โค้ชหระมั่นใจจูนทัพช้างศึกยู-19พร้อมก่อนลุยชิงอาเซียน

โค้ชหระมั่นใจจูนทัพช้างศึกยู-19พร้อมก่อนลุยชิงอาเซียน

อัพเดตเมื่อ : June 26, 2018 1:30pm โดย : KingKong

     โค้ชหระ" อิสสระ ศรีทะโร กุนซือ ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี มั่นใจว่าจะสามารถปรับทีมให้พร้อม ก่อนลงแข่งขันชิงแชมป์อาเซียน 2018 ได้แน่นอน

     โดยทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ลงอุ่นเครื่องนัดสุดท้าย ก่อนเดินทางไปแข่งขันชิงแชมป์อาเซียน 2018 เสมอกับ บีทียู ส.บุญมีฤทธิ์ ยูไนเต็ด สโมสรในออมสิน ลีก โปร (ไทยลีก 3) ไป 2-2

     ซึ่งหลังเกม “โค้ชหระ” อิสสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอนกล่าวว่า “ดูจากสภาพร่างกายตอนนี้นักเตะหลายคนมีอาการล้า หลังจากลงสนามแข่งขันให้สโมสรในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้ศักยภาพการเล่นมันลดลงไป ทำให้เวลาที่เหลือเราต้องมากระตุ้น รวมทั้งสร้างความสัมพันธ์ในทีม แต่นักเตะส่วนใหญ่รู้ระบบการเล่นอยู่แล้ว แต่ยังไม่มีเวลาได้ทำมันบ่อยเท่านั้นเอง”

    “เวลาที่เหลือ 5 วัน เรามีวิธีอยู่แล้วที่จะทำให้นักเตะสามารถเรียนรู้ระบบการเล่นและมีความสัมพันธ์ภายในทีมดีขึ้น และผมคิดว่านักเตะจะทำตามระบบที่วางไว้ได้อย่างแน่นอนครับ” เฮดโค้ชทีมชาติไทย U19 กล่าวปิดท้าย

     สำหรับทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปีจะประกาศรายชื่อ 23 นักเตะคนสุดท้าย ในวันที่ 28 มิถุนายน ก่อนจะเดินทางไปยังเมืองสุราบายา ประเทศอินโดนีเซีย ในวันที่ 29 มิถุนายน 2561 ต่อไป

     โปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ชิงแชมป์อาเซียน 2018 (ตามเวลาประเทศไทย)
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น