ข่าว ข่าวฟุตบอล
อยู่ประเมินคู่แข่งต่ำ!มาดามแป้งลั่นชบาแก้วห้ามประมาทติมอร์

อยู่ประเมินคู่แข่งต่ำ!มาดามแป้งลั่นชบาแก้วห้ามประมาทติมอร์

อัพเดตเมื่อ : July 01, 2018 4:53pm โดย : King Kong

    "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยเชื่อไทยพร้อมเจอ ติมอร์ เลสเต ศึกชิงแชมป์อาเซียน นัดแรก แต่เน้นลูกทีมห้ามประเมินคู่แข่งต่ำเกินไป

    ความเคลื่อนไหวฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ซึ่งอยู่ที่ประเทศอินโดนีเซีย เพื่อแข่งขันชิงแชมป์อาเซียน 2018 โดยช่วงเช้าของวันที่ 1 กรกฎาคม 61 ทัพ "ชบาแก้ว" ยืดเส้นยืดสาย คลายกล้ามเนื้อภายในโรงแรมซูริ ปาเลมบัง ก่อนที่ “มิรันดา” สุชาวดี นิลธำรงค์ นักเตะลูกครึ่งไทย-อเมริกัน จะเดิน
ทางมาสมทบในช่วงเย็น โดย ทีมชาติไทย จะลงสนามเกมแรก พบกับติมอร์ เลสเต วันที่ 2 กรกฎาคมนี้

    ด้าน “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ  เผยถึงความพร้อมว่า“ภาพรวมต่างๆ ของทีมถือว่าเรียบร้อยดี นักเตะสดชื่นเพราะพักผ่อนเต็มที่ เราลงฝึกซ้อมแบบเต็มรูปแบบถึง 3 วันก่อนจะถึงนัดแรก ทำให้ผู้เล่นมีความพร้อมทั้งกายและใจก่อนเจอ ติมอร์ เลสเต จากผลสกอร์นัดแรกของเขา เชื่อว่าเราจะผ่านได้ไม่ยาก แต่คงไม่ง่าย ติมอร์ฯ คงตั้งหลักได้ดีขึ้น เราก็ต้องไม่ประมาท อย่าประเมินคู่แข่งต่ำไป เล่นอย่างรัดกุมและเต็มที่ทุกนัด”

    “สำหรับ มิรันดา จะเดินทางมาถึง อินโดนีเซีย ในช่วงเย็น ซึ่งแป้งก็เห็นเช่นเดียวกับโค้ชหนึ่ง ที่มองว่ายังไม่จำเป็นต้องรีบร้อนให้น้องลงทันทีในเกมแรก อยากให้ได้ปรับเวลา ปรับตัวก่อนให้ลงฝึกซ้อมอย่างพอเหมาะ เพราะเขาเป็นหนึ่งอาวุธสำคัญของทีม จึงไม่อยากให้คู่แข่งมาสเกาต์มากไปด้วย มั่นใจว่าศูนย์หน้าที่มีอยู่อย่าง อลิษา รักพินิจ, ธนีกานต์ แดงดา รวมถึงทุกคนในแต่ตำแหน่งเอาอยู่แน่นอนค่ะสำหรับเกมแรก”

    สำหรับผลการแข่งขันชิงแชมป์อาเซียน 2018 รอบแบ่งกลุ่ม นัดแรกของกลุ่มเอ (วันที่ 30 มิถุนายน) คู่แรก ออสเตรเลีย ชนะ มาเลเซีย 7-0 และคู่ที่สอง กัมพูชา ชนะ ติมอร์ เลสเต 12-0 โดยนัดแรกของทีมชาติไทย จะลงสนามพบกับ ติมอร์ เลสเต วันที่ 2 กรกฎาคม 2561 เวลา 16.00 น. ที่สนามจากา แบริง สเตเดี้ยม เมืองปาเลมบัง ประเทศอินโดนีเซีย
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น