ข่าว ข่าวฟุตบอล
โค้ชโย่งรับงานหนักช้างศึกอชก.ร่วมสายทีมระดับแชมป์เอเชีย

โค้ชโย่งรับงานหนักช้างศึกอชก.ร่วมสายทีมระดับแชมป์เอเชีย

อัพเดตเมื่อ : July 06, 2018 1:37pm โดย : King Kong

    "โค้ชโย่ง" วรวุธ ศรีมะฆะ กุนซือ "ช้างศึก" ทีมชาติไทยชุดยู-23 เผยหลังทราบผลการจับสลากแบ่งสาย โดยยอมรับเป็นงานหินมากในฟุตบอลชาย เอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 18 ที่ประเทศอินโดนีเซีย ระหว่างวันที่ 14 สิงหาคม – 2 กันยายน

    โดยทัพ ช้างศึกยู-23 ถูกจับสลากมาอยู่ร่วมสายบี กับทีมแกร่งอย่าง อุซเบกิสถาน , กาตาร์ รวมถึง บังกลาเทศ ทางด้าน โค้ชโย่งแสดงความเห็นว่า “ถือว่าเป็นสายที่หนักมาก อุซเบกิสถาน เป็นถึงแชมป์ ยู-23 เอเชีย (2018), กาตาร์ ก็เข้าไปถึงรอบรองฯ ในขณะที่เราตกรอบแรก ใน ยู-23 ชิงแชมป์เอเชีย”

    “หลังจากรู้แล้วว่าใครอยู่สายเรา ขั้นตอนต่อไป คงต้องมาวางแผนหาเทปการแข่งขัน และหาแมตช์อุ่นเครื่อง เพื่อจำลองสถานการณ์ เบื้องต้นเราจะมีเกมกับ บาห์เรน ที่ในทัวร์นาเมนต์ 4 เส้าที่เมียนมา (แข่งวันที่ 1-5 ส.ค.) รวมถึงทาง เนปาล ได้ติดต่อจะมาขออุ่นกับเราฯ ซึ่งน่าเป็นประโยชน์ เพราะที่ผ่าน เราแทบไม่เคยอุ่นเครื่องกับทีมย่านนี้ และนำไปจำลองกับการเจอ บังกลาเทศ ได้”

    “เรื่องตัวผู้เล่นเรามี 30 คนที่อยู่ในข่ายแล้ว แต่เรายังไม่ทราบว่าจะมีนักเตะบาดเจ็บอีกหรือไม่ เนื่องจากลีกยังไม่หยุด โดยจะเลือกคนที่พร้อมที่สุด ก่อนส่งชื่อไปในวันสุดท้าย”
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น