ข่าว ข่าวฟุตบอล
ชุดนี้ดีพอ!โค้ชดาทพร้อมพาช้างศึกยู-16ทวงบัลลังก์อาเซียน

ชุดนี้ดีพอ!โค้ชดาทพร้อมพาช้างศึกยู-16ทวงบัลลังก์อาเซียน

อัพเดตเมื่อ : July 08, 2018 3:30pm โดย : KingKong

     "โค้ชดาท" ธงชัย รุ่งเรืองเลิศ กุนซือฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี เตรียมทำการบ้านหนักต่อเนื่องเพื่อทวงบัลลังก์แชมป์อาเซียน กลับมาให้ได้
    
     ภายหลังที่ทัพช้างศึก ยู-16 ทำผลงานได้อย่างสวยหรูหลังคว้าแชมป์ในการแข่งขันฟุตบอล CFA Under-17 Men's International Football Tournament 2018 ที่่ประเทศจีนมาครองได้สำเร็จ
    
    "ก่อนอื่นขอขอบคุณน้องๆ ทีมงานสตาฟฟ์โค้ชทุกคนที่ทำงานกันอย่างหนัก รวมถึงสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ที่ให้โอกาสทีมของเรามาแข่งขันฟุตบอลรายการนี้ เช่นเดียวกับ คอนเซปต์ไทยแลนด์ เวย์ ที่ช่วยเหลือทีมได้มากมาย"
    
    "การประสบความสำเร็จรายการนี้ คงเกิดขึ้นไม่ได้หากไม่ได้รับความร่วมมือที่ดีจากทุกคน ทัวร์นาเมนต์นี้ ถือเป็นทัวร์นาเมนต์ที่สำคัญ เช่นเดียวกับทัวร์นาเมนต์อื่นๆ ที่เราให้ความสำคัญเสมอ เราต้องการลงสนามเพื่อพิสูจน์ให้ทีมทั้งทวีปเอเชีย เห็นว่าทีมชาติไทยก็เป็นทีมหนึ่งที่มีศักยภาพพอที่จะก้าวไประดับโลกได้"
    
    "ในทัวร์นาเมนต์นี้ เราได้ประสบการณ์มากมายทั้งความแข็งแกร่ง และความเร็วในการเล่น รวมถึงการเปลี่ยนสถานการณ์ต่างๆ เรายังต้องทำให้ได้เร็วกว่านี้ หากเราต้องการไประดับโลก เราก็ต้องปรับปรุงตรงนี้ให้ดีขึ้น ผมเชื่อว่าน้องๆทุกคนและทีมงานจะพยายามทำเต็มที่"
    
    "ต้องยอมรับว่าตอนเราเดินทางมาถึง เราถูกมองว่าจะเป็นทีมอันดับสุดท้าย เพราะหากดูจากแรงกิ้งต่างๆ ในช่วงที่ผ่านมา แต่เรามาที่นี่เพื่อคว่ำทุกทีม และเราพยายามมั่นใจเสมอ น้องๆทุกคนและสตาฟฟ์ได้แสดงให้เห็นแล้วว่าเราทำได้"
    
    "ขอบคุณแฟนบอล ผู้ปกครองที่เข้ามาเชียร์ทั้งในสนาม และติดตามข่าวทางช่องทางต่างๆ น้องทุกคนทำให้เห็นแล้วว่าเขาทำได้ หลังจากนี้เราต้องทำการบ้านอย่างหนัก เพื่อชิงตำแหน่งแชมป์อาเซียนกลับมาให้ได้"
    
     สำหรับทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี จะเดินทางกลับประเทศไทย ในวันที่ 8 กรกฎาคม 2561 โดยจะถึงท่าอากาศยานดอนเมือง ในช่วงเช้ามือของวันที่ 9 กรกฎาคม 2561 เวลา 02.00 น.
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น