ข่าว ข่าวฟุตบอล
โค้ชหนุ่ยพอใจค้างคาวไฟตัวน้อยกว่าบุกแย่งแต้มท่าเรือ

โค้ชหนุ่ยพอใจค้างคาวไฟตัวน้อยกว่าบุกแย่งแต้มท่าเรือ

อัพเดตเมื่อ : July 09, 2018 2:08pm โดย : King Kong

    "โค้ชหนุ่ย" เฉลิมวุฒิ สง่าพล กุนซือ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี พอใจผลงานลูกทีมแม้จะเหลือผู้เล่น 10 คนกว่า 45 นาที ก็สามารถเก็บแต้มได้จาก "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี หลังมาคุมทีมได้เพียงแค่ 3 วัน

    “ต้องยอมรับว่าการจะมาเก็บแต้มจากท่าเรือถึงจะ 11 คนเท่ากันก็ยากอยู่แล้ว”

     “โอกาสเรามาก่อน แต่ก็เสียดายที่มาถูกใบแดง ซึ่งเป็นประตูที่เป็นกำลังสำคัญที่สุดในทีมในการมาเก็บแต้มท่าเรือแล้วเริ่มตั้งแต่ครึ่งแรกด้วยตรงนี้ก็ต้องวัดใจกับนักฟุตบอลเราเล่นด้วยแทคติกล้วนๆ

    “ถามว่าพอใจไหมก็พอใจที่สุด ผมเข้ามา 2-3 วัน และสามารถเก็บแต้มจากการท่าเรือได้ถึงท่าเรือจะตัวเยอะกว่า แต่โอกาสได้ประตูของเราก็เยอะ ส่วนตัวไม่ได้เสียใจที่ไม่สามารถเก็บสามแต้มได้เพียงแต่เสียดายเพราะมันคือแต้มต่อที่สำคัญของเกมที่จะเกิดขึ้นในเกมหน้า”

    “อันดับแรกที่ท่านประธานได้คุยกับผมคือเรื่องกำลังใจนักเตะส่วนตัวต้องขอบคุณท่านประธานที่เห็นความสามารถ และประสบการณ์ของเราที่จะมาช่วยทีมได้ แต่ก็ไม่สำคัญที่สุดเท่ากับการแข่งขันรวมถึงเป้าหมายที่จะเกิดขึ้น ส่วนการปรับแทคติกแน่นอนเรามีผู้เล่นที่มีคุณภาพในเกมรุก แต่ไม่มีแทคติกเกมรับที่เหนียวแน่นที่เข้ามา 2-3 วันก็เน้นเรื่องแทคติกการเล่นเกมรับให้แข็งแกร่งขึ้นส่วนเกมรุกยังไม่ได้เพิ่มต่อไปมีเวลาอีกสัปดาห์กับเกมที่เราต้องชนะอย่างเด็ดขาดก็จะต้องเพิ่มเรื่องเกมรุกให้มากขึ้น”

    “เรามาทดสอบเกมรับก็ถือว่าพอใจเป็นอย่างยิ่งที่เรามีผู้เล่นน้อยกว่า แต่สามารถเก็บแต้มได้ แม้จะน้อยแต่เป็นแต้มใหญ่ในการมาเยือน แพท สเตเดียม” โค้ชหนุ่ย กล่าวปิดท้าย
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น