ข่าว ข่าวฟุตบอล
ทีมชนะด้วย!คาร์เลาปลื้มประเดิมสกอร์แรกให้ทัพโลมา

ทีมชนะด้วย!คาร์เลาปลื้มประเดิมสกอร์แรกให้ทัพโลมา

อัพเดตเมื่อ : July 09, 2018 3:37pm โดย : King Kong

"คาร์เลา" ดาวยิงป้ายแดงของ "โลมาน้ำเงิน" พัมยา ยูไนเต็ด สุดปลื้มซัลโวประตูแรกให้กับทีมได้ พร้อมพาทีมคว้าชัยเหนือ "แข้งเทพ" ได้สำเร็จ ขณะเดียวกันยอมรับสภาพร่างกายยังไม่ร้อยเปอร์เซ็น แต่มั่นใจอีกไม่นานจะกลับมาฟิตเต็มร้อย เพื่อทำผลงานซัลโวประตูให้กับทีมได้อย่างต่อเนื่องแน่นอน พร้อมอ้อนแฟนๆช่วยเป็นกำลังใจให้กับพวกเราด้วย

“ตนเองรู้สึกดีใจที่ยิงประตูแรกให้กับทีมได้ ซึ่งต้องบอกว่ามันอะไรที่พิเศษมากๆ เพราะชัยชนะในเกมนี้มันเป็นสิ่งล้ำค่าสำหรับพวกเรา เพราะตลอดช่วงที่ผ่านมาพวกเราและทีมงานสตาฟฟ์โค้ชทำงานหนักกันมาตลอดทั้งสัปดาห์ที่ผ่านมา

“ส่วนเรื่องฟอร์มการเล่นของตนเองในเกมที่ผ่านมาต้องบอกว่าตนยังไม่พอเท่าไหร่ และขอยอมรับเลยว่าเวลานี้สภาพร่างกายตนเองยังไม่เต็มร้อยเท่าไหร่ แต่ตนมั่นใจว่าอีกไม่นานสภาพร่างกายตนจะกลับมาฟิตสมบูรณ์เต็มร้อยและจะสามารถทำประตูช่วยให้กับทีมได้อย่างต่อเนื่องเพื่อพาทีมเดินหน้าไปสู่เป้าหมายของเราได้อย่างแน่นอน และตนหวังว่าแฟนๆจะเป็นกำลังใจให้กับพวกเราด้วยเช่นกัน ” ดาวยิงคนใหม่ “โลมาน้ำเงิน” กล่าว

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไป “โลมาน้ำเงิน” พัทยา ยูไนเต็ด จะต้องยกพลบุกไปเยือน “ สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในศึกฟุตบอลโตโยต้า ลีก คัพ รอบ 16 ทีม ในวันพุธที่ 11 กรกฎาคม 2561 ทีม ที่ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จ.นครราชสีมา เวลา 19.00 น.
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น