ข่าว ข่าวฟุตบอล
ถึงเวลา ! โด้ ซึ้งเขียนจดหมายอำลาสาวก 'ราชัน' จากใจ

ถึงเวลา ! โด้ ซึ้งเขียนจดหมายอำลาสาวก 'ราชัน' จากใจ

อัพเดตเมื่อ : July 11, 2018 4:21am โดย : เค.เค.

     คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวเตะป้ายแดงของ ยูเวนตุส ได้เขียนจดหมายเปิดผนึกถึงบรรดาสาวกมาดริดนิสต้าทุกคนภายหลังจากที่เขาตัดสินใจก้าวออกจากสโมสรอย่างเป็นทางการ

     เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาทั้ง เรอัล มาดริด และ ยูเวนตุส ได้ยืนยันพร้อมกันว่าบรรลุข้อตกลงในดีลซื้อขาย โรนัลโด้ โดยสื่อก็เชื่อว่าค่าตัวของดาวเตะยอดมนุษย์อยู่ที่ราวๆ 100 ล้านยูโรบวกโบนัส 12 ล้านยูโรในอนาคต

     ล่าสุดทาง เรอัล มาดริด ก็ได้เผยแพร่จดหมายเปิดผนึกของ โรนัลโด้ ให้แฟนๆทุกคนได้อ่านว่า

    "ช่วงหลายปีที่ผ่านมากับ เรอัล มาดริด และในเมืองมาดริด มันอาจจะเป็นช่วงที่ผมมีความสุขที่สุดในชีวิต"

    "ผมมีเพียงแค่ความรู้สึกขอบคุณอย่างมากสำหรับสโมสรแห่งนี้ สำหรับในแง่ของกีฬาและผู้คนในเมือง ผมสามารถทำได้เพียงขอบคุณพวกเขาสำหรับความรักที่มอบให้กับผม"

    "อย่างไรก็ตาม ผมเชื่อว่าช่วงเวลานั้นมาถึงแล้ว เวลาที่ผมจะออกไปหาเวทีใหม่ๆในชีวิตและนั่นคือเหตุผลที่ผมถามสโมสรให้ยอมรับการซื้อขายสำหรับตัวผม ผมรู้สึกว่ามันเป็นแบบนั้นและผมก็ได้ถามทุกๆคนโดยเฉพาะแฟนๆ ผมอยากให้พวกคุณเข้าใจผม"

    "แฟนๆเป็นสิ่งที่พิเศษมากตลอด 9 ปี ซึ่งมันเป็น 9 ปีที่ไม่เหมือนใคร มันเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับผม แต่มันก็ยากด้วยเพราะที่ เรอัล มาดริด มีความต้องการสูงตลอดเวลา แต่ผมรู้ดีว่าผมจะไม่มีวันลืมว่าตัวเองสนุกไปกับฟุตบอลที่มีเอกลักษณ์ที่นี่"

    "ผมมีเพื่อนร่วมทีมที่ยอดเยี่ยมมากมายทั้งในสนามและในห้องแต่งตัว ผมรู้สึกอบอุ่นกับแฟนๆและพวกเราก็ชนะ แชมเปี้ยนส์ลีก 3 ครั้งติดต่อกันและทำได้ 4 จาก 5 ปีหลังสุด"

    "เรอัล มาดริด ได้ชนะใจของผมรวมถึงครอบครัวของผมด้วย และนี่มันก็มีความหมายมากกว่าการที่ผมต้องการขอบคุณพวกคุณ ผมขอบคุณสโมสร, ท่านประธาน, ผู้อำนวยการ, เพื่อนร่วมทีม, ฝ่ายเทคนิคทุกๆคน, ทีมแพทย์, ทีมกายภาพ และผู้คนที่ทำงานที่นี่ทุกๆคนที่ทำงานแบบละเอียดอ่อนและไม่มีวันเหน็ดเหนื่อย"

    "ขอบคุณอีกครั้งกับแฟนๆ และขอบคุณถึงฟุตบอลสเปนสำหรับช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้น 9 ปี ผมได้เผชิญกับนักเตะที่ยอดเยี่ยมมากมายและพวกเขาก็ได้รับความเคารพจากผม"

    "ผมจากออกมาแต่ตราสัญลักษณ์สโมสรรวมถึง ซานติอาโก เบร์นาเบว จะยังคงติดตัวผมต่อไปไม่ว่าผมจะไปอยู่ไหน"

    "ขอบคุณทุกๆอย่างและแน่นอน นี่คือสิ่งที่ผมพูดครั้งแรกที่สนามเมื่อ 9 ปีก่อน อาลา มาดริด !"

pic : zimbio
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น