ข่าว ข่าวฟุตบอล
ตอนนี้ยัง ! เอเมรี่ เผยอีกไม่นานคงได้คุยกับ เวนเกอร์

ตอนนี้ยัง ! เอเมรี่ เผยอีกไม่นานคงได้คุยกับ เวนเกอร์

อัพเดตเมื่อ : July 13, 2018 2:26am โดย : เค.เค.

     อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมไฟแรงของ อาร์เซน่อล เปิดเผยว่าในตอนนี้ตนเองยังไม่ได้พูดคุยอะไรกับ อาร์แซน เวนเกอร์ อดีตนายใหญ่ของสโมสรแต่ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าตนเองมีแผนที่จะเข้าพูดคุยแน่นอน

     นายใหญ่ชาวสแปนิชเข้ามารั้งบังเหียนต่อจาก เวนเกอร์ ในถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม หลังจากที่กุนซือชาวเฟร้นซ์อยู่ในตำแหน่งมายาวนาน 22 ปีเต็ม

     โดย เอเมรี่ เองก็มีแผนที่จะพูดคุยเรื่องของสโมสรกับ เวนเกอร์ ระหว่างการประชุมผู้จัดการทีมที่นียงแต่ตัวเขาเองก็ยืนยันว่าจะขอนำสโมสรเดินไปในทิศทางของตัวเอง

    "โค้ชทุกๆคนต้องการรู้จักนักเตะของตัวเอง ไม่ใช่โค้ชทุกคนที่จะมีความสัมพันธ์เหมือนๆกันได้กับนักฟุตบอลซึ่งผมก็มีวิธีการของผม" เอเมรี่ กล่าว

    "ผมต้องการรู้จักนักเตะของตัวเองผ่านความคิดของผม ผ่านการพูดคุยของตัวผมเอง ผมมีข้อมูลเกี่ยวกับนักเตะทุกๆคนผ่านทางสโมสรและผู้คนรอบๆตัวของผม"

    "ข้อมูลจาก อาร์แซน แน่นอนว่ามันค่อนข้างสำคัญสำหรับผมแต่สิ่งที่ดีที่สุดคือความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นจากการพูดคุยกับนักเตะโดยตรง"

    "โดยปกติเราจะมีการพบและพูดคุยกับโค้ชทุกคนที่ นียง อยู่แล้วเราจะมีการพูดคุยกันแน่นอน ผมมั่นใจว่าเราจะได้พบกันในสัปดาห์หน้า, เดือนหน้า หรือไม่ก็อนาคตอันใกล้นี้"

pic : Arsenal FC
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น