ข่าว ข่าวฟุตบอล
ข่าวร้ายค็อป! คล็อปป์ยันเอง อ็อกซ์ พักยาวตลอดซีซั่น 2018-19

ข่าวร้ายค็อป! คล็อปป์ยันเอง อ็อกซ์ พักยาวตลอดซีซั่น 2018-19

อัพเดตเมื่อ : July 19, 2018 2:35pm โดย : Cruz.

    เจอร์เก้น คล็อปป์ เทรนเนอร์ของ ลิเวอร์พูล ทีมยักษ์ใหญ่ในเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรว่า อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน มิดฟิลด์ของทีมจะต้องพักยาวตลอดทั้งฤดูกาลหน้า (2018-19)

    แชมเบอร์เลน ประสบปัญหาอาการบาดเจ็บเอ็นเข่าจากยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบรองชนะเลิศ นัดแรก เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา กับ อาแอส โรม่า ก่อนเข้ารับการผ่าตัดเมื่อเดือนพฤษภาคม

    แต่ด้วยเป็นอาการเอ็นขาดถึงสามส่วนทั้งเอ็นไขว้าหน้าเข่า, เอ็นกลางเข่า และเอ็นไขว้หลังเข่า ทำให้ล่าสุด คล็อปป์ ยืนยันว่ากองกลางทีมชาติอังกฤษวัย 24 ปียังต้องใช้เวลารักษาและพักฟื้นตลอดทั้งซีซั่นใหม่

    "คิดว่าตอนนี้เป็นช่วงเวลาเหมาะสมแล้วที่จะบอกกับผู้คนว่า อ็อกซ์อ็อกซ์ (อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน) กับฤดูกาลที่กำลังถึงนี้เขาจะต้องโฟกัสเพียงพัก และฟื้นฟูสภาพร่างกาย เรารู้นานแล้วตั้งแต่วันที่เขาบาดเจ็บ และหลังการผ่าตัดเสร็จสิ้น เราเข้าใจเป็นอาการที่หนักหน่วง ผมหวังว่าทุกคนจะข้าใจข้อมูลนี้ด้วย"

    "มันเป็นไปตารางที่เราคาดการณ์ และวางแผนเอาไว้ เราเพียงให้ข้อมูลเพิ่มเติม เมื่อ อ็อกซ์ ไม่ต้องการให้ข่าวร้ายนี้มากระทบต่อทีมในช่วงท้ายฤดูกาลที่ผ่านมา เขาอยากให้มันเงียบที่สุด ทำให้เราคิดว่าอาจจะต้องรอให้ถึงเวลาเหมาะสมก่อนแล้วค่อยประกาศออกมา" คล็อปป์ กล่าว

PIC : twitter.com/SquawkaNews
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น