ข่าว ข่าวฟุตบอล
ดึงดราม่า ! น้าบุฟขอบคุณยกโขยงหลังซิวแชมป์แรกกับปารีส

ดึงดราม่า ! น้าบุฟขอบคุณยกโขยงหลังซิวแชมป์แรกกับปารีส

อัพเดตเมื่อ : August 05, 2018 5:40am โดย : เค.เค.

     จานลุยจิ บุฟฟ่อน นายด่านรุ่นน้าของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ได้โพสต์ขอบคุณทุกฝ่ายไล่ตั้งแต่อดีตต้นสังกัดเก่า ยูเวนตุส ยาวมาจน เควิน แทร็ปป์ มือกาวร่วมทีม เปเอสเช ภายหลังจากที่สามารถคว้าแชมป์แรกกับ "เศรษฐีหอไอเฟล" ได้สำเร็จ

     เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ถล่มเอาชนะ โมนาโก ไปได้ 4-0 จากการยิงของ คริสโตเฟอร์ เอ็นกุนกู, ทิโมทีย์ เวอาห์ และ อังเกล ดิ มาเรีย คนเดียว 2 ประตูทำให้พวกเขาคว้าแชมป์ โทรฟี่ส์ เดอ แชมปิย็องส์ ได้ 6 สมัยติดต่อกัน

     โดยหลังจากจบเกม บุฟฟ่อน ที่ได้ลงทำหน้าที่เต็ม 90 นาทีพร้อมกับคว้าคลีนชีทและแชมป์แรกของเขาในสีเสื้อของ เปเอสเช ก็ได้โพสต์รูปและข้อความผ่านอินสตราแกมส่วนตัวว่า

    "แม้ในตอนนี้คุณอายุปาไป 40 แล้วแต่ก็ยังมีความสุขที่คว้าแชมป์ซูปเปอร์โกปาได้ (โทรฟี่ส์ เดอ แชมปิย็องส์)"
   
    "ขอบคุณอีกครั้งต่อ ยูเวนตุส กับวัฒนธรรมการทำงานของพวกเขาที่ทำให้ผมยังคงสามารถโลดแล่นได้จนอายุระดับนี้มันทำให้ผมสามารถรักษาฟอร์มและสภาพร่างกายได้ดีมากๆ"

    "ขอบคุณทาง เปเอสเช ที่ทำให้ผมสามารถหาเหตุผลในการผลักดันตัวเองมากขึ้นไปอีก ขอบคุณเพื่อนร่วมทีมที่ทำให้มอบคว้าแชมป์ได้อีกหนึ่งรายการและต้อนรับผมด้วยความกระตือรือร้น, มีมารยาท และ มีความเคารพ"

    "อีกคนที่ขาดไม่ได้ผมขอขอบคุณ เควิน แทร็ปป์ ที่ต้องการให้ผมสวมเสื้อหมายเลข 1 แม้ว่าผมจะมีข้อเสนอให้กับเขาเมื่อหลายวันก่อน (ในห้องแต่งตัว)"

    "ขอบคุณมาก เควิน จากใจของผมเลย และผมอยากที่จะขอบคุณทุกๆคนที่ทำให้ผมมีอารมณ์และความรู้สึกเหล่านี้อีกครั้ง"

pic : Forza Juventus
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น