ข่าว ข่าวฟุตบอล
แย่กว่านี้ก็เจอมาแล้ว!โค้ชเบ๊มั่นใจพาสุพรรณอยู่รอดไทยลีกได้

แย่กว่านี้ก็เจอมาแล้ว!โค้ชเบ๊มั่นใจพาสุพรรณอยู่รอดไทยลีกได้

อัพเดตเมื่อ : August 10, 2018 5:27pm โดย : King Kong

    "โค้ชเบ๊" ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก กุนซือ "ช้างศึกยุทธหัตถี" สุพรรณบุรี เอฟซี ยังมั่นใจว่าจะพาทีมอยู่รอดบนไทยลีก ต่อไปได้ หลังที่ผ่านมา ชี้ที่ผ่านมาสถานการณ์ที่แย่กว่านี้ก็เจอมาแล้ว

    กุนซือวัย 50 ปี เคยสร้างเรื่องเหลือเชื่อ เมื่อพาหลายทีมรอดตกชั้นทั้ง สระบุรี เอฟซี , ซุปเปอร์ พาวเวอร์ และ สุโขทัย เอฟซี เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ขณะที่ปัจจุบัน สุพรรณบุรี เอฟซี รั้งอันดับ 13 ของตาราง มี 30 คะแนนเท่ากับ โปลิศ เทโร เอฟซี และ สุพรรณบุรี เอฟซี

    "ผมมองว่ารูปแบบการเล่นของเราค่อนข้างโอเค แต่สิ่งที่ยังต้องปรับ น่าจะเป็นเรื่องกลยุทธ์ และ ความเข้าใจเกมของเด็กมากกว่า ที่สำคัญเรื่องคุณภาพด้วย เราต้องรู้วิธีการ กลยุทธ์ ต่อด้วยเพิ่มประสิทธิภาพ รวมถึง เรื่องฟิตเนส ก็ต้องมีให้มากกว่านี้ ดังนั้นก็หวังว่าเมื่อกลับมาเราจะดีขึ้นกว่าเดิม"

    "ขณะที่โปรแกรมที่เหลือถ้าเทียบกับ เทโร , สุโขทัย , ชัยนาท หรือ กระทั่ง บีจี ผมคิดว่า เราง่ายกว่า ซึ่ง 8 นัดที่เหลือ เราต้องสู้ตาย แต่ก่อนอื่นระหว่างพักเบรคนี้ เราต้องทำงานให้หนักขึ้น ผมเชื่อว่าถ้า เราทำงานหนักแล้วจริงๆ เดี๋ยวโมเมนตั้ม ก็จะกลับมาเอง"

    "ที่ผ่านมา ผมเคยเจอสถานการณ์แย่กว่านี้เยอะมาก ผมไม่ได้ออกตัว แต่ลึกๆ ก็ยังเชื่อว่าจะผ่านไปได้" กุนซือวัย 50 ปีปิดท้ายกับเรา

    สำหรับสุพรรณบุรี เอฟซี จะกลับมาลงเล่นโตโยต้า ไทยลีก ด้วยการบุกเยือน ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในเกมนัดที่ 27 วันที่ 5 กันยายน
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น