ข่าว ข่าวฟุตบอล
น้อยใจ ! รามอส บ่นคนจำแต่แง่ร้าย-ครอบครัวโดนขู่ฆ่าไม่มีใครสน

น้อยใจ ! รามอส บ่นคนจำแต่แง่ร้าย-ครอบครัวโดนขู่ฆ่าไม่มีใครสน

อัพเดตเมื่อ : September 09, 2018 11:58pm โดย : เค.เค.

     เซร์คิโอ รามอส ปราการหลังของ เรอัล มาดริด ออกโรงบ่นเชิงน้อยใจว่ามีคนจำแต่เขากับการกระทำร้ายๆโดยเฉพาะการทำ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ไหล่หลุดในรอบชิงชนะเลิศ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ฤดูกาลที่แล้วแต่ไม่มีใครสนใจว่าครอบครัวของเขาเคยโดนขู่ฆ่าจากเหตุการณ์ดังกล่าว

     กัปตันจาก "ราชันชุดขาว" เข้าปะทะกับ ซาลาห์ ในรอบชิงชนะเลิศ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก จนดาวยิงทีมชาติอียิปต์ต้องถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามและ ลิเวอร์พูล ก็เป็นฝ่ายแพ้ไป 3-1 ในเกมดังกล่าว

     ล่าสุด รามอส ก็เป็นตัวแทนทีมชาติสเปนมาเล่นกับอังกฤษในศึก ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก และปรากฏว่าเขาโดนแฟนๆใน เวมบลีย์ โห่ใส่ตลอดระยะเวลาที่เขาได้บอลทำให้เขาออกมาบ่นผ่านสื่อว่า

    "ผมควรจะได้รับการต้อนรับเหมือนกับคนอื่นๆเพียงเพราะตอนนี้ผู้คนต่างจดจำการกระทำของผมในรอบชิงชนะเลิศ แต่มันไม่มีใครจดจำว่าครอบครัวของผม ลูกๆของผมเคยโดนขู่ฆ่า" รามอส กล่าว

    "มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนนะ บางคนอาจจะคิดว่าตลกและนั่นก็อาจจะเป็นเหตุผลที่พวกเขาโห่ใส่ผมในสนามที่ยอดเยี่ยม ความตั้งใจของผมมันชัดเจนมาตลอด ผมได้อธิบายทุกๆอย่างไปหมดแล้วและผมคงไม่ขอมาพูดอะไรเพิ่มเติม"

    "คุณไม่เคยคาดหวังว่าจะได้รับการต้อนรับแบบนี้ (โดนโห่) ผมเคยพูดไปแล้วก่อนหน้านี้ว่าผมไม่เคยพยายามที่จะทำร้ายเพื่อนร่วมอาชีพ มันมักจะมีคนเข้าใจผิดอยู่เสมอ แต่นี่คือส่วนหนึ่งของฟุตบอลและผมจะไม่เปลี่ยนแปลงตัวเองในเกมหรอก"

pic : zimbio
Facebook Comment