ข่าว ข่าวฟุตบอล
อยู่มานาน! ทูเคิ่ล เปรยยึด อาเรโอล่า มือหนึ่ง 'เปแอสเช'

อยู่มานาน! ทูเคิ่ล เปรยยึด อาเรโอล่า มือหนึ่ง 'เปแอสเช'

อัพเดตเมื่อ : September 11, 2018 1:17pm โดย : นับหนึ่ง.

     โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีม ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ออกโรงเปรยว่า อัลโฟนเซ่ อาเรโอล่า ผู้รักษาประตูตัวเก่งอาจได้รับตำแหน่งมือหนึ่งเฝ้าเสา แต่ยืนยังไม่ใช่การตัดสินใจครั้งสุดท้ายแน่นอน

     โดยตำนานชาวอิตาเลี่ยน จานลุยจิ บุฟฟ่อน เพิ่งจะย้ายซบ "เปแอสเช" ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ส่งผลให้เขามีโอกาสเป็นอย่างมากที่จะได้กลายเป็นมือหนึ่งของถิ่น ปาร์ก เดอซ์ แพรงซ์ กระนั้นตามการเปิดเผยล่าสุดดูเหมือน ทูเคิ่ล จะยังให้การหนุนหลังนายด่านจากอคาเดมี่ในตำแหน่งดังกล่างมากกว่า

    "ใช่ ผมเป็นคนเลือก การตัดสินใจมันยังไม่ถึงขั้นสุดท้ายหรอก แต่ผมบอก อัลโฟนเซ่ ว่าเขาอยู่ในโพลอันดับ 1 ของผม" ทูเคิ่ล กล่าว

    "เขามาจากอคาเดมี่ เปแอสเช คือทุกอย่างสำหรับเขาและเขาต้องการพิสูจน์ตัวเองกับ เปแอสเช นี่คือสถานการณ์ที่ต้องให้ความเคารพ พวกเราต้องภูมิใจที่มีผู้เล่นลักษณะนี้ พวกเราต้องการผู้เล่นรูปแบบนี้ที่มีจิตวิญญาณแห่ง เปแอสเช "

     "พวกเรามีสถานการณ์ที่แตกต่างออกไปกับตำนานอย่าง จานลุยจิ บุฟฟ่อน ผู้ที่เป็นไอดอลของ อันโฟนเซ่ ทั้งสองคนต่างมีบุคลิกที่แข็งแกร่งมาก พวกเราจะต้องปรับสิ่งต่างๆ"

    " จีจี้ ไม่ใช่เพียงผู้เล่นบนม้านั่งสำรองเท่านั้น แต่ละวันเขาเป็นผู้เล่นที่มีอิทธิพลต่อทีมอย่างมาก ยกตัวอย่างเขาเล่นกับ แก็งก็อง ได้อย่างยอดเยี่ยม เขาช่วยพวกเราในครึ่งหลัง ส่วนเกมที่เขาต้องอยู่บนม้านั่งสำรองก็เพราะ อัลโฟนเซ่ จำเป็นต้องใช้เวลาบนสนามด้วยนะ"

Credit Pic : Zimbio
Facebook Comment