ข่าว ข่าวฟุตบอล
ขอแค่รับกติกาได้!บิ๊กอ๊อดไม่ปิดโอกาสโค้ชแบนคุมทัพช้างศึกยู-23

ขอแค่รับกติกาได้!บิ๊กอ๊อดไม่ปิดโอกาสโค้ชแบนคุมทัพช้างศึกยู-23

อัพเดตเมื่อ : September 18, 2018 1:12pm โดย : KingKong

    "บิ๊กอ๊อด" พล.ต.อ.ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เผยโอกาสที่จะแต่งตั้ง "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน เข้ามาคุมทัพช้างศึก ยู-23 ที่กำลังว่างอยู่ หลังมีหลายกระแสเรียกร้อง
    
     ภายหลังที่ สมาคมฯ เพิ่งแยกทางกับ “โค้ชโย่ง” วรวุธ ศรีมะฆะ ทำให้ตำแหน่งกุนซือทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ว่างลง ก่อนมีกระแสเรียกร้องให้แต่งตั้ง “โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน ที่ปัจจุบันกำลังว่างงานเช่นกัน หลังประกาศลาออกจากการคุมทัพ "มังกรโล่เงิน" โปลิศ เทโร เมื่อวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา
    
    “ที่ผ่านมาก็มีโค้ชหลายๆท่านเสนอตัวเข้ามานะครับ มีทั้งต่างชาติและคนไทย แต่เราก็ยังไม่ได้รีบเร่งที่จะตัดสินใจ ก็พยายามที่จะเลือกโค้ชที่มีความสามารถ หรือโปรไฟล์ที่คิดว่าจะสามารถทำงานให้กับสมาคมฯได้ด้วยดี”
    
      นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวสอบถามถึงกระแสที่เรียกร้อง “โค้ชแบน” เข้ามาคุมช้างศึก ยู-23 “ตอนนี้ยังตอบไม่ได้ว่าจะเลือกใครนะครับ แต่ก็อย่างที่เรียนมาโดยตลอดว่า สมาคมกีฬาฟุตบอลพร้อมที่จะทำงานกับโค้ชทุกคน ไม่ว่าจะเป็นโค้ชคนไทย หรือว่าโค้ชต่างชาติ ถ้าท่านเหล่านั้นพร้อมที่จะทำงานกับสมาคมกีฬาฟุตบอล และก็พร้อมที่จะอยู่ในกฎกติกาของสมาคมกีฬาฟุตบอล” บิ๊กอ๊อด เผย
Facebook Comment