ข่าว ข่าวฟุตบอล
เจ็บจี๊ด ! รามอส แซะกรีซมันน์ โง่กับมั่นใจเส้นบางๆคั่นอยู่

เจ็บจี๊ด ! รามอส แซะกรีซมันน์ โง่กับมั่นใจเส้นบางๆคั่นอยู่

อัพเดตเมื่อ : September 19, 2018 3:36am โดย : เค.เค.

     เซร์คิโอ รามอส ปราการหลังกัปตันทีมของ เรอัล มาดริด ออกมาพูดถึง อ็องตวน กรีซมันน์ ว่าความโง่กับความมั่นใจมีเส้นบางๆกั้นกันอยู่นิดเดียวเท่านั้น

     กรีซมันน์ เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่าในตอนนี้ตนเองขึ้นไปอยู่ในระดับเดียวกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ ลีโอเนล เมสซี่ แล้วแต่ถึงอย่างนั้นเขากลับไม่ได้มีชื่อติดเป็นหนึ่งในสามผู้เล่นยอดเยี่ยยมแห่งปีของสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติหรือ 'ฟีฟ่า' ในรางวัล 'เดอะ เบสท์'

     อีกทั้งตัว กรีซมันน์ เองก็ยืนยันว่าเขามีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะคว้า บัล ลง ดอร์ มานอนกอดเนื่องจากประสบความสำเร็จมากมายกับ แอตเลติโก มาดริด และ ทีมชาติฝรั่งเศสแต่ถึงอย่างนั้น รามอส ก็ให้สัมภาษณ์เชิงแซะๆว่า

    "กรีซมันน์ บอกว่าเขาอยู่ในระดับเดียวกับ คริสเตียโน่ และ เมสซี่ งั้นเหรอ ? ความโง่เขลากับความมั่นใจมันมีเส้นกั้นอยู่นิดนึงนะ" รามอส กล่าว

    "ผมจำได้ดีเลยไม่ว่าจะเป็น ราอูล, ฟรานเชสโก้ ต๊อดติ, อีเกร์ กาซิยาส หรือ เปาโล มัลดินี่ พวกเขาคว้าแชมป์มากมายแต่ก็ยังไม่ได้รางวัล บัล ลง ดอร์ อะไรนั่นนิ"

    "ทุกๆคนมีสิทธิ์ที่จะคิดแต่ไอ้หนุ่มนั่นควรจะไปขอคำแนะนำจาก ดีเอโก ซิมิโอเน่, ดีเอโก โกดิน หรือไม่ก็ โกเก้ ดีกว่าพวกเขาน่าจะช่วยได้ไม่มากก็น้อย"

    "อย่างไรก็ตามเขาก็เป็นนักเตะที่ดีคนหนึ่งและผมขออวยพรให้เขาแล้วกัน"

pic : TeamFA
Facebook Comment