ข่าว ข่าวฟุตบอล
แม้กดไป 4 ดอก ! เอเมอรี่ สุดผิดหวังโดน 2 ตุงช่วงท้ายเกม

แม้กดไป 4 ดอก ! เอเมอรี่ สุดผิดหวังโดน 2 ตุงช่วงท้ายเกม

อัพเดตเมื่อ : September 21, 2018 5:56am โดย : เค.เค.

     อูไน เอเมอรี่ ผู้จัดการทีมของ อาร์เซน่อล ยอมรับว่าเกมถล่ม วอร์สกล้า ไป 4-2 นั้นเป็นหนึ่งเกมที่น่าผิดหวังเพราะว่าพลพรรค "ปืนโต" โดนผู้มาเยือนจาก ยูเครน ใส่เน้นๆถึง 2 ประตูด้วยกัน

     ในศึก ยูโรปา ลีก นัดแรกยอดทีมแห่งกรุงลอนดอนเปิดหัวมาได้สวยหรูด้วยการนำไปก่อนถึง 4-0 จากการยิงของ แดนนี่ เวลเบ็ค, เมซุต โอซีล และ ปิแอร์-เอเมอร์ริค โอบาเมย็อง คนเดียว 2 ประตู

     อย่างไรก็ตาม วอร์สกล้า ก็มาระรัวยิง 2 ประตูช่วง 20 นาทีสุดท้ายของเกมการแข่งขันทำให้ เอเมอรี่ เองไม่ค่อยมีความสุขเท่าไรนัก

    "วันนี้มันเป็นวันที่น่าผิดหวัง เราจะต้องพัฒนาการต่อไปเพราะเรามาเสียประตูช่วงท้ายบ่อยครั้งตั้งแต่เกมกับ นิวคาสเซิ่ล และวันนี้"

    "ช่วง 20 นาทีสุดท้ายเราเสียถึง 2 ประตู ความสำเร็จและความท้าทายของเรามาจากการแข่งขันตลอด 90 นาทีเต็มดังนั้นเรายังมีอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องเดินหน้าปรับปรุงกันต่อไป"

    "ผมคิดว่าช่วง 60 นาทีแรกเราทำกันดีมาก ด้วยการนำ 4 ประตูเรามีช่วงเวลาที่ดีและคิดว่าตัวเองอยู่ในจุดที่ยอดเยี่ยมแต่เราต้องการที่จะมีสมาธิมากกว่า 90 นาที"

    "เราพูดกันก่อนแข่งอยู่แล้วว่าจะต้องไม่ปล่อยให้คู่ต่อสู้มีโอกาสง่ายๆ ผมคิดว่าวันนี้มันเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเราในการไม่เสียประตูแต่ช่วง 30 นาทีสุดท้ายเราควรทำให้ดีกว่านี้"

pic : zimbio
Facebook Comment