ข่าว ข่าวฟุตบอล
ยาวไป! เซร์คิโอ อเกวโร่ขยายสัญญากับแมนซิฯถึงปี 2021

ยาวไป! เซร์คิโอ อเกวโร่ขยายสัญญากับแมนซิฯถึงปี 2021

อัพเดตเมื่อ : September 21, 2018 5:24pm โดย : ก.กล้า

     เซร์คิโอ อเกวโร่ปิดข่าวลือ แสดงความรักต่อสโมสร 'เรือใบสีฟ้า' แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ด้วยการเซ็นคอนแทรคใหม่เพิ่มอีก 1 ปี

     หัวหอกชาวอาเจนไตน์จะอยู่กับซิตี้เซ่นส์ไปจนถึงปี 2021 เป็นการยืนยันว่าอนาคตของเขาจะผูกกับสนามเอติฮัดอย่างแน่นอน

     ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า 'เจ้ากุน' ได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับซิตี้ในช่วงต้นปี 2016 แต่ไม่เคยมีใครออกมารายงานอย่างเป็นทางการ ไม่ว่าจะเป็นสโมสรหรือตัวนักเตะเองก็ตาม 

     ที่ผ่านมาเจ้าตัวและครอบครัวต่างออกมาตอบคำถามสื่อในรูปแบบที่ไม่คล้องจองกันสักเท่าไหร่

     มีข่าวลือว่าจอมยิงลูกปาฏิหาริย์อาจจะย้ายกลับไปอยู่สโมสรในวัยหนุ่มของเขาอย่าง ซีเอ อินดิเพนเดนเต้ ในช่วงหลังศึกฟุตบอลโลกหรือในปี 2019

     อเกวโร่และนายใหญ่ของซิตี้อย่าง เป๊ป กวาร์ดิโอล่า นั้นมักจะไม่ค่อยเห็นตรงกันสักเท่าไหร่ แต่อดีตกองหน้าจาก แอตเลติโก มาดริด ก็พัฒนาฝีมือได้อย่างต่อเนื่องภายใต้การคุมทีมของกุนซือสายบุก 

     แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยังคงเป็นทีมที่ดีที่สุดในสายตาเขา อเกวโร่พูดถึงสัญญาใหม่ของเขาว่า "ผมมีความสุขมากที่จะได้ขยายสัญญาใหม่ต่อไปอีก 1 ปี ไอเดียของผมคือการได้รับใช้ที่นี่สัก 10 ปี ตอนนี้ผมอยู่ที่นี่มา 7 ปีแล้ว ปีที่สัญญาผมจะหมดอายุมันก็จะถึง 10 ปีพอดี นี่คือเหตุผลหลักที่ผมเซ็นสัญญาฉบับนี้"

    "ผมมีความสุขมากที่นี่ เพราะพวกเขาดูแลผมดีตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาอยู่ ผมรักทุกอย่างเกี่ยวกับสโมสร ทั้งเพื่อนร่วมทีมและสตาฟ รวมถึงทีมผู้จัดการด้วย"

     ผอ.ฟุตบอลของแมนเชสเตอร์ซิตี้อย่าง ซิกิ เบกิริสไตน์ ยังเสริมอีกว่า "พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ เซร์คิโอ เลือกที่จะอยู่ต่อกับพวกเราที่นี่"

     "เขาเป็นหัวใจสำคัญของทีมตั้งแต่ที่เริ่มเข้ามาเมื่อปี 2011 เขาจะยังเป็นส่วนสำคัญในการบรรลุเป้าหมายของพวกเราในอนาคตข้างหน้าอีกด้วย"

    "เราโชคดีที่มีกองหน้าที่ดีที่สุดในโลกอยู่ในทีม ผมมั่นใจว่าแฟนๆจะต้องพอใจมากแน่ๆ"

Pic : Manchester City's Twitter
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น