ข่าว ข่าวฟุตบอล
มั่นใจไปนิด ! พอช ดีใจสปิริตไก่กลับมาหลังชนะผีแล้วฟินกันเพลิน

มั่นใจไปนิด ! พอช ดีใจสปิริตไก่กลับมาหลังชนะผีแล้วฟินกันเพลิน

อัพเดตเมื่อ : September 25, 2018 5:34am โดย : เค.เค.

     เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ นายใหญ่ของ ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ สุดดีใจที่ตอนนี้สปิริตของทีมสามารถกลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้วภายหลังจากที่ฟอร์มออกทะเลไปแบบน่าใจหายหลังจากทีมเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

     พลพรรค "ไก่เดือยทอง" ออกสตาร์ทฤดูกาลได้น่าประทับใจด้วยการเอาชนะ 3 เกมรวดและหนึ่งในนั้นก็คือการบุกไปขยี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด 3-0

     ทว่าหลังจากนั้น สเปอร์ ก็ทะลึ่งแพ้ 3 เกมรวดจนล่าสุดเพิ่งจะควานหาชัยชนะเจออีกครั้งในเกมกับ ไบรท์ตัน&โฮล์ฟ อัลเบี้ยน สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

    "ตอนนี้ผมมีความสุขมากเพราะสปิริตของทีมกลับมาอีกครั้ง คุณสามารถรู้สึกได้ถึงความสามัคคีและการต่อสู้ไปด้วยกัน" โปเช็ตติโน่ กล่าว

    "ฟอร์มของเราดีขึ้นเรื่อยๆ มันเป็นจุดที่ดีในการกลับไปมีความมั่นใจและเชื่อในสิ่งที่เราเล่น ความมั่นใจมันสำคัญมากหลังจากผ่านเกมยากๆมาแต่ผมก็คิดว่าทีมของเราตระหนักถึงการแข่งขันที่รออยู่"

    "แน่นอนชัยชนะเหนือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มันทำให้เรารู้สึกเหมือนกับว่า 'เอาล่ะ งานของพวกเราเสร็จละ' ซึ่งผมรู้สึกบางอย่างหลังจากเกมกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด"

    "นั่นคือเหตุผลที่เราจะต้องตระหนักว่าเราต้องการไปอยู่ในระดับนั้นบ่อยๆ เราต้องการเวลาในการปรับตัวแต่ผมมีความสุขหลังจากเกมกับ ไบรท์ตัน"

pic : zimbio
Facebook Comment