ข่าว ข่าวฟุตบอล
แซวซะลั่น ! มิลเนอร์ แหย่ ซาลาห์ หลังได้รับโหวตคว้า ปุสกัส อวอร์ด

แซวซะลั่น ! มิลเนอร์ แหย่ ซาลาห์ หลังได้รับโหวตคว้า ปุสกัส อวอร์ด

อัพเดตเมื่อ : September 26, 2018 1:47am โดย : เค.เค.

     เจมส์ มิลเนอร์ มิดฟิลด์ผึ้งงานของ ลิเวอร์พูล ออกโรงแซว โมฮาเหม็ด ซาลาห์ หัวหอกตัวเก่งของทีมแบบแสบๆคันๆภายหลังจากที่ดาวเตะทีมชาติอียิปต์ได้รับโหวตให้คว้ารางวัล 'ปุสกัส อวอร์ด' หรือประตูยอดเยี่ยมแห่งปีจาก 'ฟีฟ่า'

     ในงานประกาศรางวัล 'เดอะ เบสต์' ของสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติหรือ 'ฟีฟ่า' นั้นปรากฏว่าทาง ซาลาห์ ได้รับโหวตให้ความรางวัลประตูยอดเยี่ยมแห่งปีจากลูกที่เขาซัลโวใส่อริร่วมเมือง เอฟเวอร์ตัน ในฤดูกาลที่ผ่านมา

     โดยประตูที่เขาชิงกับ ซาลาห์ อีก 3 ลูกประกอบไปด้วยลูกยิงจักรยานอากาศของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ใส่ ยูเวนตุส, ลูกยิงจักรยานอากาศของ แกเร็ธ เบล ใส่ ลิเวอร์พูล และ ลูกยิงของ เบ็นจาแมง ปาวาร์ ใส่ อาร์เจนติน่า ในศึกฟุตบอลโลก

     หลัง ซาลาห์ ได้รับรางวัลนั้นมีคอลูกหนังหลายรายค่อดขอดว่าประตูของ ซาลาห์ ไม่เหมาะสมกับรางวัลนี้อีกทั้งใน พรีเมียร์ลีก ประตูดังกล่าวของแข้งชาวอียิปต์ก็ไม่ได้รับเลือกให้เป็นประตูยอดเยี่ยมประจำเดือนแต่อย่างใด

     ทำให้ทาง มิลเนอร์ เพื่อนร่วมชายคาถิ่น แอนฟิลด์ ทนไม่ไหวขอแซว ซาลาห์ ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวสั้นๆแค่คันๆว่า "ยินดีด้วย โม ซาลาห์ ประตูสวยที่สุดอันดับที่ 7 ของฤดูกาลที่แล้วของคุณสามารถคว้ารางวัลประตูยอดเยี่ยมแห่งปีได้"pic : liverpoolecho
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น