ข่าว ข่าวฟุตบอล
ครึ่งต่อครึ่ง! มู ยันไม่ติงผู้เล่นดวลโทษพ่าย 'แกะเขาเหล็ก'

ครึ่งต่อครึ่ง! มู ยันไม่ติงผู้เล่นดวลโทษพ่าย 'แกะเขาเหล็ก'

อัพเดตเมื่อ : September 26, 2018 12:27pm โดย : นับหนึ่ง.

     โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันไม่โทษผู้เล่นคนใด แม้ต้องพ่ายการดวลจุดโทษเกมพบ ดาร์บี้ เคาน์ตี้ จนตกรอบศึก คาราบาว คัพ รอบที่ 3 ไปเมื่อคํ่าคืนวันอังคารที่ผ่านมาก็ตาม

     โดยทัพ "ปีศาจแดง" ต้องพบความผิดหวังด้วยการพ่าย "แกะเขาเหล็ก" ด้วยลูกจุดโทษ 7-8 หลังเสมอกัน 90 นาทีด้วยสกอร์ 2-2 ซึ่งล่าสุด มูรินโญ่ ก็ออกมายอมรับรู้ดีอยู่แล้วนักเตะบางรายของทีมมีปัญหาเรื่องการซัดลูกโทษอยู่แล้ว

    "พวกเราต้องเจอกับทีมที่ดีที่มีผู้เล่นหนุ่ม มีความเร็ว มีความเข้มข้น พวกเขาทุ่มความเร่าร้อนสู่เกม พวกเขาต้องการกดดันพวกเราและพวกเราต้องให้ความเคารพพวกเขาด้วย"

    "ผมเสียใจที่พวกเราต้องตกรอบมา แต่พวกเราไม่ได้แพ้การแข่งขัน(90 นาที) ซึ่งผมคิดว่ามันสำคัญต่อพวกเราและการดวลจุดโทษมันคือสิ่งที่พวกเรารู้เสมออยู่แล้ว"

    "กฎใหม่มันทำให้ทีมเต็งต้องมีอันตรายมากขึ้น เพราะเมื่อก่อนผลเสมอคุณจะมีอีก 30 นาทีให้เล่น ซึ่งผมคิดว่ามันส่งผลกระทบต่อทีมที่ปกติแล้วสามารถเอาชนะได้ช่วงทดเวลาเพิ่มเติม"

    "ดังนั้นเมื่อเข้าสู่ช่วงดวลจุดโทษผมไม่เคยกล่าวโทษผู้เล่นคนไหนเลยเมื่อพ่ายแพ้ โดยเพราะอย่างยิ่งเมื่อมันมาถึงคิว โจนส์, ไบยี่ พวกเราจะเจอปัญหาในเรื่องนั้นนะ"

Credit Pic : Zimbio
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น