ข่าว ข่าวฟุตบอล
โด้งานเข้า โดนฟ้องข่มขืนสาวกัน !

โด้งานเข้า โดนฟ้องข่มขืนสาวกัน !

อัพเดตเมื่อ : October 02, 2018 3:13pm โดย : ก.กล้า

     ทนายของ 'แคทธรีน มายอร์ก้า' สาวมะกันที่กำลังฟ้อง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ พร้อมที่จะแจงรายละเอียดข้อกล่าวหาทั้งหมดในงานแถลงการณ์

     โดยสาวชาวอเมริกันวัย 34 ปี ได้เดินหน้าฟ้องศาลแพ่งว่าหัวหอก 'ไอ้ม้าลาย' ยูเวนตุส ได้ขืนใจเธอที่เมืองลาสเวกัส ในปี 2009

     ผู้ปรึกษาด้านกฎหมายของเธอจะจัดงานแถลงข่าวขึ้นในเย็นวันพุธที่จะถึงนี้ 

     สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้โพสลงอินสตาแกรมว่าข้อกล่าวหานั้นมันไร้สาระทั้งเพ "ข่าวปลอม" คือคำพูดของเจ้าของนักฟุตบอลยอดเยี่ยม 5 สมัยฃ

     โดยทางกรมตำรวจของลาสเวัสได้คอนเฟิร์มแล้ว ว่าพวกเขาจะรื้อคดีขึ้นมาใหม่ ในข้อหาขืนใจของวันที่ 13 มิถุนายน ปี 2009 แต่ตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยชื่อว่ามีผู้ใดเกี่ยวข้องบ้าง

    "ตอนที่มีรายงานเข้ามานั้นมีการตรวจร่างกาย แต่ผู้เสียหายไม่ได้บอกนักสืบว่าเหตุการณ์มันเกิดขึ้นที่ไหน หรือ ใครคือผู้ข่มขืนเธอ" นี่คือคำแถลงการณ์ของตำรวจเมื่อคืนวานนี้

    "ตั้งแต่เดือนกันยายน 2018 เป็นต้นไป เคสนี้ได้เปิดขึ้นมาใหม่ และ นักสืบของเรากำลังหาข้อเท็จจริงและติดตามข้อูมลที่ผู้เสียหายให้มา นี่มันคือคดีที่อยู่ในระหว่างการสอบสวน รายละเอียดอื่นไม่สามารถเปิดเผยได้ ณ เวลานี้"

     แคทธรีน มายอร์ก้า อ้างว่าเธอเซ็นสัญญาปกปิดความลับกับทนายของโรนัลโด้ด้วยราคา 289,000 ปอนด์(ประมาณ 12.1 ล้านบาท) แต่ตอนนี้เธอต้องการให้โรนัลโด้และทีมกฎหมายของเขารับผิดชอบ

     โดยในเอกสารระบุว่าโรนัลโด้และทีมงานของเขาจะถูกตั้งข้อหา ทำร้ายร่างกาย, สร้างความเจ็บป่วยทางจิตใจ, ข่มขู่และหลอกลวง, กดขี่ผู้ที่อยู่ในภาวะเปราะบาง, การกระทำที่ผิดกฎหมายและการขู่กรรโชก, หมื่นประมาท, การใช้อำนาจไม่ชอบธรรม, ละเมิดสัญญา, ประมาทเลินเล่อจนรายละเอียดของสัญญารั่วไหลออกมา

Facebook Comment