ข่าว ข่าวฟุตบอล
มือลั่น ! วาเลนเซียออกมาขอโทษที่กด 'ไลค์' โพสไล่น้ามู

มือลั่น ! วาเลนเซียออกมาขอโทษที่กด 'ไลค์' โพสไล่น้ามู

อัพเดตเมื่อ : October 03, 2018 4:03pm โดย : ก.กล้า

     อันโตนิโอ วาเลนเซีย กัปตันและแบ็คตัวเก๋าของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาทวีตขอโทษที่เจ้าตัวเผลอไปกดไลค์โพสในอินสตาแกรมที่สนับสนุนให้ไล่ โชเซ่ มูรินโญ่ ออกจากเก้าอี้ผู้จัดการทีม

     กุนซือชาวโปรตุสเกสกำลังตกอยู่ในที่นั่งลำบาก ณ ขณะนี้ หลังจากเมื่อวันอังคารที่ผ่านมานั้น ลูกทีมของเขาทำได้เพียงเสมอกับบาเลนเซียในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

     ซึ่งก่อนหน้านี้ อดีตตำนาน มิดฟิลด์ ตัวรับของ 'ปีศาจแดง' อย่าง พอล สโคลส์ ก็เพิ่งจะออกมาด่ามูรินโญ่ว่า 'คนที่ทำให้สโมสรต้องขายหน้า'

     ไฟยังคงรนก้นน้ามูต่อเรื่อง เมื่อแบ็ควัย 33 ปี ดันไปไลค์โพสในอินสตาแกรมที่วิจารณ์ลูกพี่ใหญ่หลังทีมทำได้แค่ยันเสมอใน โอลด์ แทรฟฟอร์ด

     โดยเนื้อหาของโพสนั้นมีอยู่ว่า "ผมไม่เซอร์ไพรส์เลยที่ผลมันออกมาเป็นแบบนี้ ปกติผมจะตั้งหน้าตั้งตารอในวันที่เรามีแข่ง แต่ช่วงหลังๆมานี่เหมือนมูรินโญ่กำลังลงโทษพวกเราอยู่ มันถึงเวลาของการเปลี่ยนแปลงแล้ว ถึงเวลาที่มูรินโญ่จะต้องออกไป"

     มีคนเห็นว่าวาเลนเซียไปกดไลค์โพสนี้ ทำให้เขาต้องออกมาขอโทษโดยไว

    "เมื่อวานผมเผลอไปกดไลค์โพสในอินสตาแกรมโดยที่ไม่ได้อ่านข้อขวามในโพส นี่ไม่ใช่สิ่งที่ผมคิด ผมขอโทษที่กดไลค์ไป ผมสนับสนุนผู้จัดการและเพื่อนร่วมทีมเต็มที่ เราทุกคนทุ่มเททุกอย่างให้ผลงานมันออกมาดีขึ้น" แบ็คชาวเอกวาดอร์โพสลงทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขา

Facebook Comment