ข่าว ข่าวฟุตบอล
งานงอกมั้ย ? หงส์ ส่ง เกอิต้า เข้าโรงหมอด่วน-สื่อเผยเช็คหัวใจด้วย

งานงอกมั้ย ? หงส์ ส่ง เกอิต้า เข้าโรงหมอด่วน-สื่อเผยเช็คหัวใจด้วย

อัพเดตเมื่อ : October 04, 2018 6:05am โดย : เค.เค.

     จะกลายเป็นงานยาวหรือไม่ต้องติดตามเมื่อล่าสุดทาง ลิเวอร์พูล ได้ออกแถลงการณ์ว่าพวกเขาจัดการส่งตัว นาบี เกอิต้า ห้องเครื่องตัวเก่งไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลอย่างเร่งด่วนหลังจากบาดเจ็บในเกมที่พบกับ นาโปลี

     มิดฟิลด์ชาวกีนีได้ลงสนามเป็นตัวจริงให้กับ "หงส์แดง" แต่เขาก็อยู่ในสนาม ซาน เปาโล ได้เพียงแค่ 18 นาทีเท่านั้นโดยอาการในตอนแรกก็ดูเหมือนว่า เกอิต้า จะบาดเจ็บกล้ามเนื้อที่หลัง

    "สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล ยืนยันว่าได้ส่งตัว นาบี เกอิต้า ไปโรงพยาบาลในเมืองเนเปิ้ลส์เมื่อช่วงเย็นวันพุธระหว่างการแข่งขัน แชมเปี้ยนส์ลีก กับ นาโปลี" แถลงการณ์ของ ลิเวอร์พูล ประกาศ

    "มิดฟิลด์ของเราได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงที่สนาม ซาน เปาโล แต่ถูกเปลี่ยนตัวออกภายหลังจากเกมเล่นไปราว 20 นาทีและ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ลงสนามไปแทนเนื่องจากสต๊าฟทีมแพทย์เห็นถึงอาการบาดเจ็บบริเวณหลัง"
 
    "เกอิต้า ถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลท้องถิ่นพร้อมกับแพทย์ประจำสโมสร และ เกอิต้า ก็ได้ตกลงที่จะเข้ารับการตรวจร่างกายต่างๆเพื่อประเมิณสภาพของเขาโดยกรณีนี้ได้รับการตกลงจากเจ้าตัวแล้ว"

    "มันยังไม่มีการตัดสินใจว่าแข้งวัย 23 ปีจะต้องพักเป็นระยะเวลาเท่าไร"

    "ตามกำหนดการของ ลิเวอร์พูล ยังคงอยู่ใน อิตาลี จนกว่าจะถึงวันพฤหัสบดีเพื่อเดินทางกลับอังกฤษ"

     โดยสื่ออิตาลีอย่าง 'Sky Sport Italia' และสถานีวิทยุ 'Marte' รายงานตรงกันว่าการตรวจร่างกายที่ ลิเวอร์พูล ระบุถึงนั้นเป็นการเช็คหัวใจของ เกอิต้า เนื่องจากในตอนแรกนั้นเขาถูกประเมิณว่าอาจมีอาการของโรคหัวใจ

     อย่างไรก็ตามผลต่างๆที่ออกมานั้น เกอิต้า ไม่ได้เป็นอะไรแต่เขายังคงต้องอยู่โรงพยาบาลเพื่อประเมิณต่อไปโดยเฉพาะกับอาการฟกช้ำบริเวณหลัง

pic : Mirror Football
Facebook Comment