ข่าว ข่าวฟุตบอล
เกาะให้แน่น ! โลเป ยังมั่นใจบอร์ดหนุนแม้ไร้ชัยไร้ประตู 4 นัดรวด

เกาะให้แน่น ! โลเป ยังมั่นใจบอร์ดหนุนแม้ไร้ชัยไร้ประตู 4 นัดรวด

อัพเดตเมื่อ : October 07, 2018 5:37am โดย : เค.เค.

     ฆูเลน โลเปเตกี ผู้จัดการทีมของ เรอัล มาดริด ประกาศกร้าวเลยว่าตนเองไม่ได้กังวลใจอะไรกับการที่อาจจะโดนบอร์ดบริหารปลดออกจากตำแหน่งเนื่องจากฟอร์มการเล่นในตอนนี้ตกลงอย่างน่าใจหาย

     พลพรรค "ราชันชุดขาว" สะกดคำว่าชนะไม่เป็นมา 4 นัดรวดแล้วโดยแพ้ให้กับ เซบีย่า, เสมอ แอตเลติโก มาดริด, แพ้ ซีเอสเคเอ มอสโกว์ และล่าสุดแพ้ต่อ อลาเบส โดยที่ไม่สามารถยิงประตูใส่คู่แข่งได้เลยแม้แต่ประตูเดียว

     ทำให้ในตอนนี้เริ่มมีกระแสขับไล่ โลเปเตกี ออกมาจากแฟนบอลแล้วแต่ถึงอย่างนั้นอดีตนายใหญ่ทีมชาติสเปนก็ยังเชื่อมั่นว่าบอร์ดบริหารยังหนุนตัวเขาอยู่

    "ผมไม่กังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้ มันเป็นส่วนหนึ่งของงานและผมมั่นใจว่าจะทำได้" โลเปเตกี เผยเมื่อโดนถามถึงสถานการณ์เก้าอี้ร้อนของตัวเอง

    "เรารู้ดีว่ามันไม่ใช่เวลาที่ดี มันเป็นสิ่งที่แย่เนื่องจากเสีย 3 คะแนนไปและอาจจะโดน บาร์เซโลน่า ทิ้งห่างออกไป มันชัดเจนว่าเราจำเป็นจะต้องทำประตูให้ได้แล้วหลังจากนั้นทุกๆอย่างจะมาเอง"

    "เราต่างผิดหวัง เรารู้ดีว่าเราไม่ได้อยู่ในช่วงเวลาที่ดี แต่นี่เพิ่งเดือนตุลาคมและเราก็ต้องการกลับมาชนะให้ได้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้"

    "ในฐานะโค้ชคุณจะต้องคาดหวังสิ่งที่ดีที่สุดจากนักฟุตบอลซึ่งผมไม่เคยสงสัยเลยว่าพวกเขาได้พยายามอย่างดีที่สุดแล้ว ผมคิดว่าในตอนนี้พวกเขายังคงมีทัศนคติที่ยอดเยี่ยมอยู่"

pic : zimbio
Facebook Comment