ข่าว ข่าวฟุตบอล
อ่อยหนักอีกแล้ว ! อาซาร์ บอกฝันสูงสุดได้เล่นให้ราชัน

อ่อยหนักอีกแล้ว ! อาซาร์ บอกฝันสูงสุดได้เล่นให้ราชัน

อัพเดตเมื่อ : October 09, 2018 4:38am โดย : เค.เค.

     เอแด็น อาซาร์ ดาวเตะตัวเก่งของ เชลซี ได้พูดเชิงอ่อยอีกแล้วว่าความฝันของเขาในฐานะนักฟุตบอลก็คือได้ลงสนามให้กับ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่จากประเทศสเปน

     เมื่อตลาดหน้าร้อนที่ผ่านมา อาซาร์ ตกเป็นข่าวกับ เรอัล มาดริด มาโดยตลอดภายหลังจากที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ตัดสินใจอำลาถิ่น ซานติอาโก เบร์นาเบว ไปแต่สุดท้ายดาวเตะทีมชาติเบลเยี่ยมก็ไม่ได้ย้ายหนีทีมไปไหน

     อย่างไรก็ตามแข้งวัย 27 ก็ได้ย้ำชัดอีกครั้งว่าใจของเขายังคงต้องการที่จะเล่นให้ "ราชันชุดขาว" อยู่

    "เรอัล มาดริด เป็นสโมสรที่ดีที่สุดของโลก ผมไม่ต้องการที่จะโกหกอะไร" อาซาร์ กล่าว

    "มันคือความฝันของผมตั้งแต่ยังเด็ก ผมฝันที่จะได้เล่นให้กับสโมสรแห่งน้ัน เราจะต้องมารอดูกัน ผมไม่อยากจะมานั่งพูดเรื่องพวกนี้ทุกๆวันหรอก ผมไม่มีเวลาว่างขนาดนั้นแต่เราจะต้องพูดคุยเกี่ยวกับอนาคตเร็วๆนี้ ดังนั้นมันเกี่ยวกับว่าคุณมีความฝันและคุณก็ต้องการทำให้มันเป็นจริง"

    "มันก็เหมือนๆกับสิ่งที่ผมพูดมาตลอดว่าถ้าหากผมออกจากทีมไปผมก็มีความสุข ถ้าหากผมอยู่ต่อผมก็ยังคงมีความสุขอยู่ มันไม่ใช่ผมไม่มีความสุขแล้วต้องการจะย้ายทีม"

     นอกจากนี้ อาซาร์ ยังยืนยันว่าหากได้ย้ายจริงๆก็ไม่อยากจะย้ายแบบดราม่าเหมือนเพื่อนร่วมชาติอย่าง ติโบต์ กูร์กตัวส์ เมื่อหน้าร้อนที่ผ่านมา

    "ผมไม่ต้องการแบบนั้น ผมต้องการสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเอง แต่ผมก็ต้องการสิ่งที่ดีสำหรับสโมสรด้วยเพราะสโมสรแห่งนี้ได้ให้อะไรผมมามากมาย ผมจึงไม่อยากพูดว่า 'ใช่ ผมได้เซ็นสัญญาใหม่กับทีมไปแล้ว' แต่สุดท้ายผมก็ไม่ได้เซ็น ดังนั้นเราต้องมารอดูกันดีกว่า"

    "ในหัวของผมบางครั้บผมก็ตื่นขึ้นมาแล้วคิดว่าผมต้องการจะไป บางครั้งผมก็ตองการจะอยู่ มันยากที่จะตัดสินใจเหมือนกันนะเพราะมันคืออนาคตของผม ตอนนี้ผม 27 และกำลังจะ 28 ในเดือนมกราคมแล้ว"

pic : zimbio
Facebook Comment