ข่าว ข่าวฟุตบอล
เซฟมู ! รูน ยังหนุน มูรินโญ่ กับผีต่อ-ชี้สถานการณ์คล้ายๆปรัชญา

เซฟมู ! รูน ยังหนุน มูรินโญ่ กับผีต่อ-ชี้สถานการณ์คล้ายๆปรัชญา

อัพเดตเมื่อ : October 10, 2018 4:29am โดย : เค.เค.

     เวย์น รูนีย์ อดีตหัวหอกกัปตันทีมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงสนับสนุนให้ โชเซ่ มูรินโญ่ อยู่ในตำแหน่งผู้จัดการทีม "ปีศาจแดง" ต่อไปแม้ผลงานจะดีเดี๋ยวร้ายก็ตามพร้อมกับวิเคราะห์ว่าสถานการณ์คล้ายๆกับยุค หลุยส์ ฟาน กัล

     ยูไนเต็ด รั้งอยู่ในอันดับที่ 8 ของตารางพรีเมียร์ลีกภายหลังจากที่พวกเขาสามารถพลิกนรกบดเอาชนะ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ได้ 3-2 ทั้งๆที่โดนนำไปก่อน 2-0 แต่ถึงอย่างนั้นพวกเขาก็มีแต้มห่างจากจ่าฝูง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถึง 7 คะแนน

     อีกทั้งกระแสต่างๆยังถาโถมออกมาตลอดว่า มูรินโญ่ เก้าอี้ค่อนข้างร้อนและแฟนๆบางส่วนก็ไม่ได้สนับสนุนเขาอีกต่อไปซึ่ง รูนีย์ ก็ให้สัมภาษณ์กับ 'Telegraph' ถึงต้นสังกัดเก่าว่า

    "มันเป็นเรื่องยากอยู่แล้ว มันเป็นสถานการณ์ที่ยากลำบาก ทั้งตัวนักเตะ, ผู้จัดการทีม พวกเขามีช่วงเริ่มฤดูกาลที่ไม่ค่อยดีนัก"

    "ผมรู้ว่า โชเซ่ กำลังทำงานอย่างหนักแต่อย่างที่ผมเคยบอกนักเตะทุกคนจะต้องสู้ด้วย พวกเขาจะต้องดีกว่านี้ ผู้จัดการทีมอาจจะทำได้หลายอย่างแต่มันก็ขึ้นอยู่กับนักเตะในสนามด้วย"

    "มันเป็นฟอร์มที่แย่แต่มันเป็นอะไรที่ทุกๆอย่างมาพร้อมๆกันเลยทำให้ โชเซ่ เป็นเป้าหมายของคนอื่นได้ง่าย นักเตะบางคนควรจะทำให้ดีกว่านี้"

    "ผมพูดเหมือนๆเดิมตอนที่ หลุยส์ ฟาน กัล เข้ามาสู่ตำแหน่ง โดยส่วนตัวผมคิดว่าเขา (ฟาน กัล) เซ็ตให้พวกเราดีในวิถีทางของมันแต่เราไม่สามารถทำได้บนสนาม ดังนั้นผมมั่นใจว่ามันจะต้องมีคำพูดบางอย่างอยู่เบื้องหลังแน่นอน"

pic : zimbio
Facebook Comment