ข่าว ข่าวฟุตบอล
ย้ำจุดยืน ! ทนายความโด้แถลงชัดคดีข่มขืนถูกบิดเบือน

ย้ำจุดยืน ! ทนายความโด้แถลงชัดคดีข่มขืนถูกบิดเบือน

อัพเดตเมื่อ : October 11, 2018 4:26am โดย : เค.เค.

     ปีเตอร์ คริสเตนเซ่น ทนายความส่วนตัวของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้ออกแถลงการณ์อย่างชัดเจนแล้วว่าเอกสารต่างๆในเรื่องราวของหญิงสาวชาวอเมริกันนั้นถูกบิดเบือนและสิ่งที่เกิดขึ้นในปี 2009 นั้นคือความยินยอมร่วมกันของทั้งสองฝ่าย

     จู่ๆก็เป็นเรื่องแดงขึ้นมาเมื่อสื่ออย่าง 'Der Spiegel' ได้รายงานว่า โรนัลโด้ ขืนใจ แคธรีน มายอร์ก้า อดีตนางแบบสาวชาวอเมริกันที่โรงแรมแห่งหนึ่งใน ลาส เวกาส ประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อปี 2009

     โดยรายงานดังกล่าวระบุว่า มายอร์ก้า ถูกบังคับให้รับเช็ก 375,000 เหรียญสหรัฐเพื่อที่จะไม่ไปพูดเรื่องนี้กับใครทว่าสุดท้ายเรื่องก็แดงขึ้นและทางตำรวจของ ลาส เวกัส ก็ยืนยันว่าจะตรวจสอบเกี่ยวกับคดีความใหม่อีกครั้ง

    ล่าสุด คริสเตนเซ่น ก็ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับกรณีดังกล่าวเป็นครั้งแรก

    "ผมได้รับการว่าจ้างเพื่อเป็นตัวแทนของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หลังจากเหตุการณ์ฟ้องร้องทางแพ่งเมื่อเร็วๆนี้ซึ่งอิงจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในปี 2009"

    "มันไม่ต้องสงสัยเลยว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมดซึ่งมันสอดคล้องกับสิ่งที่เขาทำมาตลอด 9 ปีเอกสารที่กล่าวทาง โรนัลโด้ นั้นเป็นสิ่งที่ถูกตกแต่งและบิดเบือนขึ้นมา"

    "ในปี 2015 มีการแฮ็คข้อมูลหลายแห่ง (รวมทั้งบริษัทกฏหมาย) ในส่วนต่างๆกันของยุโรปและข้อมูลทางอิเล็กทรอนิกส์ก็ถูกขโมยไปด้วยอาชญากรไซเบอร์"

    "แฮ็คเกอร์ พยายามจะขายข้อมูลดังกล่าวและสื่อก็ได้เผยแพร่ข้อมูลเอกสารที่ถูกตกแต่งขึ้นมา คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยังคงมีจุดยืนที่ชัดเจนในเรื่องนี้เสมอว่าสิ่งที่เกิดขึ้นใน ลาส เวกัส เมื่อปี 2009 นั้นเป็นความยินยอมอย่างสมบูรณ์"

    "คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไม่ได้ปฏิเสธว่าเขาตกลงที่จะทำข้อตกลง แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างมันทำให้เขาถูกบิดเบือนออกไป"

pic : mirror
Facebook Comment