ข่าว ข่าวฟุตบอล
เพราะพี่ไม่ตรงคอนเซป!โค้ชเบ๊เผยกำลังจะเป็นอดีตกุนซือสุพรรณฯ

เพราะพี่ไม่ตรงคอนเซป!โค้ชเบ๊เผยกำลังจะเป็นอดีตกุนซือสุพรรณฯ

อัพเดตเมื่อ : October 11, 2018 4:01pm โดย : KingKong

    "โค้ชเบ๊" ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก เปิดเผยว่ากำลังจะกลายเป็นอดีตกุนซือของ "ช้างศึกยุทธหัตถี" สุพรรณบุรี เอฟซี แม้ทำภารกิจสำเร็จในการพาทีมรอดตกชั้น อย่างไรก็ตามหลังจากทางสโมสรนัดไปคุยเมื่อวันพุธที่ผ่านมา กลับไม่ถกเรื่องสัญญาใหม่ และพอดีกับที่ทราบข่าวมาว่าทางทีมหาโค้ชคนใหม่ได้แล้ว
    
     นอกจากนี้ "โค้ชเบ๊" ยังเผยถึงเบื้องหลังเกมนัดสุดท้ายของศึกไทยลีก 2018 ที่เปิดบ้านพ่าย ชัยนาท ฮอร์นบิล 1-2 ว่าการที่ไม่ใช้นักเตะโควตาต่างชาติแม้แต่คนเดียวนั้นเป็นนโยบายของทางสโมสร อีกทั้งในช่วงครึ่งหลังตามที่คุยกันไว้ว่าจะอนุญาตให้ส่ง เคลตัน ซิลวา และ โรมูโล่ ลงเล่นนั้นก็ถูกเบรกระหว่างเกม ซึ่งทำให้ตนรู้สึกผิดหวังกับเรื่องดังกล่าวมาก เพราะตนเองและนักเตะต้องการชนะในเกมสุดท้ายเพื่อแฟนบอลที่เข้ามาเชียร์ในสนาม
    
    "เอาอย่างนี้ ช่วยลงข่าวให้พี่หน่อยแล้วกัน คือมีนักข่าวหลายคนโทรมาถามพี่แล้วล่ะ แต่ยังไม่เห็นที่ไหนลง พี่พูดกี่ครั้งก็พูดแบบนี้แหละมันไม่ได้แรงอะไรหรอก เหตุผลก็เป็นเหมือนที่ทางผู้บริหารให้สัมภาษณ์ไปนั่นแหละว่าทำไมถึงไม่ใช้ตัวต่างชาติในเกมสุดท้าย อย่าง เคลตัน เนี่ยก็คือทีมยืมมาจากเชียงราย แล้วถ้าเกิดเจ็บขึ้นมาจะส่งกลับไม่ได้ต้องดูแลเขาต่อเอง"
    
    "แต่ในการคุยกันก็ชัดเจนว่าครึ่งหลังนาทีที่ 60 เป็นต้นไป พี่สามารถส่งตัวต่างชาติลงได้ ซึ่งพอแข่งจริงตอนนั้นสกอร์ตามอยู่ลูกนึง พี่ก็สั่งให้ทั้ง เคลตัน และ โรมูโล่ ไปวอร์มตั้งแต่เริ่มครึ่งหลังแล้ว พวกนักเตะที่อยู่ในสนามก็หันมามองพี่แล้วว่าควรจะต้องส่งลงมาช่วยได้แล้ว พอพี่เดินเอาชื่อไปส่งให้กรรมการ ก็มีคนรีบมาบอกว่าส่งลงไม่ได้ เห็นอาการของพี่ตอนนั้นมั้ยที่โมโหจนเตะเก้าอี้หักไปตัวนึง นั่นน่ะพี่ไม่ได้โมโหกรรมการหรอกนะ"
    
    "สัญญาใหม่ก็คงไม่มีหรอก เพราะเขานัดพี่เข้าไปคุยบ่ายวันพุธ เคลียร์กันเรื่องโบนัสที่ช่วยพาทีมรอด แต่ไม่พูดเรื่องสัญญาเลย ก็คงจะไม่ได้คุยแล้วล่ะ นี่ก็ได้ยินมาว่าเขาน่าจะได้โค้ชใหม่แล้ว ตรงตามคอนเซ็ปต์ที่เขาต้องการก็คือโค้ชบุคลิกดี ดูเท่อะไรแบบนั้น" โค้ชเบ๊ร่ายยาว
Facebook Comment