ข่าว ข่าวฟุตบอล
เปิดผนึกจดหมาย! คาสซาโน่ ประกาศรีไทร์เรียบร้อย

เปิดผนึกจดหมาย! คาสซาโน่ ประกาศรีไทร์เรียบร้อย

อัพเดตเมื่อ : October 13, 2018 6:16pm โดย : นับหนึ่ง.

     อันโตนิโอ คาสซาโน่ กองหน้าตัวเก๋าชาวอิตาลีได้ประกาศรีไทร์จากการเล่นฟุตบอลเป็นที่เรีบร้อย แม้จะเพิ่งเริ่มต้นฝึกซ้อมกับ เวอร์ตัส เอ็นเตลล่า สโมสรในลีก เซเรีย ซี มาหมาดๆก็ตาม

     โดยหัวหอกวัย 36 ปีนับเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีประสบการณ์สูงบนลีกยุโรป หลังเคยค้าแข้งมาแล้วกับทั้ง บารี่, โรม่า, เรอัล มาดริด, ซามพ์โดเรีย, เอซี มิลาน, อินเตอร์ มิลาน, ปาร์ม่า, ซามพ์โดเรีย และ เวโรน่า ซึ่งล่าสุดก็ออกมาประกาศแขวนสตั๊ดแล้ว


    "ถึงเพื่อนๆ วันนี้มันมาถึงแล้ว วันที่คุณตัดสินใจว่ามันเป็นวันที่จบแล้วจริงๆ  ผมขอขอบคุณ กอซซี่ ประธานสโมสรและ เอ็นเตลล่า สำหรับโอกาสที่พวกเขามอบมาให้กับผม ผมหวังให้พวกเขาเจอในสิ่งที่ดีที่สุด" คาสซาโน่ เผยข้อความผ่านผู้สื่อข่าว ปิแอร์ลูจิ ปาร์โด

    "อย่างไรก็ตามช่วงเวลาไม่กี่วันในการฝึกซ้อม ผมได้ตระหนักแล้วว่าไม่มีสภาพจิตใจที่จะฝึกซ้อมได้อย่างสมํ่าเสมออีกแล้ว การเล่นฟุตบอลคุณต้องมีทั้งความหลงใหลและพรสวรรค์ แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือความมุ่งมั่นและเวลานี้ผมมีเรื่องสำคัญอื่นๆด้วย"

    "ผมต้องขอขอบคุณเพื่อนทุกคนและเพื่อนร่วมทีมที่ทำงานร่วมกันมา คู่แข่ง โค้ช และ ผู้อำนวยการ ด้วย เหนือสิ่งอื่นใดผมต้องขอเคารพต่อแฟนบอลที่อยู่ข้างผมและอยู่ฝั่งตรงข้ามกับผม เพราะปราศจากพวกเขาแล้วฟุตบอลจะไร้ตัวตนไป"

    "ฟุตบอลได้ให้อะไรต่อผมมามากมาย มันทำให้ผมได้เจอกับผู้คนที่ยอดเยี่ยม แชมเปี้ยนที่ยิ่งใหญ่และคนทั่วไป จนถึงวันนี้เมื่อไหร่ที่ผมได้ชมเกมการแข่งจัน ผมยังคงอยู่ภายใต้มนต์สะกด มันเป็นกีฬาที่ดีที่สุดในโลก"

    "ใช่ ผมรู้ว่าหากผมมีบุคลิกที่แตกต่าง ผมอาจจะชนะมากกว่านี้และเล่นได้ดีกว่านี้ แต่เชื่อผมเถอะ ผมไม่เคยมีความรู้สึกที่น่าทึ่งแบบนี้"

    "ตอนนี้ครึ่งหลังในชีวิตของผมมันเริ่มขึ้นแล้ว ขอขอบคุณทุกคนจากหัวใจ"

    " อันโตนิโอ คาสซาโน่"

Credit Pic : Zimbio
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น