ข่าว ข่าวฟุตบอล
งงเลย ! เดชองส์ มึนทำไมโดน กอส ด่าหลังประกาศรีไทร์

งงเลย ! เดชองส์ มึนทำไมโดน กอส ด่าหลังประกาศรีไทร์

อัพเดตเมื่อ : October 16, 2018 5:19am โดย : เค.เค.

     ดิดิเยร์ เดชองส์ นายใหญ่ของทีมชาติฝรั่งเศสยอมรับว่าตัวเขาค่อนข้างประหลาดใจที่ โลรองต์ กอสซิแอลนี่ ปราการหลังประสบการณ์สูงกล่าวพาดพิงในแง่ลบภายหลังจากที่แข้งจาก อาร์เซน่อล ประกาศเลิกรับใช้ทีมชาติ

     กอสซิแอลนี่ ยืนยันอย่างชัดเจนแล้วว่าเขาจะขอรีไทร์จากการรับใช้ทัพ "ตราไก่" เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาพร้อมกับให้สัมภาษณ์เชิงน้อยใจว่าตนเองคือคนที่เหมือนกับโดนแทงข้างหลังและโดนลืมเนื่องจากปัญหาอาการบาดเจ็บ

     โดยบทสัมภาษณ์ของปราการหลังวัย 33 ปีนั้นก็รับรู้ถึง เดชองส์ เป็นที่เรียบร้อยซึ่งกุนซือแชมป์โลกก็เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวว่า

    "ผมประหลาดใจมากเลยนะเอาจริงๆ เช่นเดียวกับสต๊าฟคนอื่นๆ" เดชองส์ เผย

    "เรากำลังพูดถึงนักฟุตบอลที่ได้รับการทำร้ายในช่วงชีวิตความเป็นมืออาชีพของเขา"

    "ฟุตบอลโลกอาจจะเป็นเป้าหมายสุดท้ายของเขาแต่เขาไม่สามารถไปกับเราได้ มันเป็นความผิดหวังอย่างรุนแรง มันเหมือนกับว่าทุกๆอย่างยังไม่เสร็จสิ้น"

    "ในส่วนของตัวนั้นผมได้เรียกเขาเข้ามาสู่ทีมแม้จะมีอาการบาดเจ็บเราได้ปรึกษากับทีมศัลยแพทย์ ผมเชิญพวกเขามาระหว่างการที่เราเตรียมตัวในศึกฟุตบอลโลก ผมอยากทำให้มั่นใจว่าเขาจะต้องเป็นชุดสุดท้ายที่ได้ไปฟุตบอลโลก"

    "ผมได้คุยสั้นๆกับเขาผ่านทางโทรศัพท์ไปแล้วเมื่อวานนี้ มันคือความจริงที่ผมไม่ได้คุยกับเขาเลยตลอดระยะเวลา 15 วันหรือเดือนนึง ผมควรจะทำให้ดีกว่านี้"

    "แน่นอนผมจะไม่เปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับ โลโล่ (กอสซิแอลนี่) ในฐานะนักฟุตบอล ในฐานะคน เขายังคงเป็นคนหนึ่งที่เต็มไปด้วยคุณค่า"

pic : RTL
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น