ข่าว ข่าวฟุตบอล
เรื่องดีสุดในชีวิต!ขวัญชัยรับเซอร์ไพรส์ติดทัพช้างศึกมีลุ้นลุยซูซู

เรื่องดีสุดในชีวิต!ขวัญชัยรับเซอร์ไพรส์ติดทัพช้างศึกมีลุ้นลุยซูซู

อัพเดตเมื่อ : October 16, 2018 5:43pm โดย : KingKong

ขวัญชัย สุขล้อม นายด่านฟอร์มแรงจาก "ต่อพิฆาต" พีที ประจวบ เอฟซี ยอมรับว่าการติดทีมชาติไทยชุดใหญ่ คือเรื่องที่ดีที่สุดในชีวิตของตัวเอง พร้อมพิสูจน์ตัวเองเพื่อทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด

ภายหลังที่นายทวารวัย 23 ปี โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีมต่อพิฆาต ทั้งที่เพิ่งได้เล่นบนลีกสูงสุดเป็นครั้งแรก จนถูกเรียกตัวติดทีมชาติไทย ชุดเตรียมลุยศึกเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ ซึ่งก่อนหน้านี้ ขวัญชัย เคยติดทีมชาติไทย ชุดเอเชียนเกมส์ 2018 มาแล้ว

“ผมเซอร์ไพรส์มากเลยครับ ผมไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะถูกเรียกติดทีมชาติ ถือเป็นเรื่องที่ดีที่สุดในชีวิตของผมเลย ถึงแม้ว่าการถูกเรียกไปในครั้งนี้เป็นเรื่องยากที่จะมีชื่อเป็น 23 คนสุดท้ายแต่ผมก็จะทำให้เต็มที่เพื่อคว้าโอกาสนั้นไว้ให้ได้ ถ้าติดไปเล่นรอบสุดท้ายก็ถือว่าเป็นโบนัสครับ” ขวัญชัย กล่าวเริ่ม

“การเรียกตัวในครั้งนี้มีผู้รักษาประตู 4 คน ซึ่งพี่ๆแต่ละคนสุดยอดอยู่แล้ว ผมเองก็เพิ่งจะขึ้นมามีผลงานในไทยลีกฤดูกาลแรก ถ้าจะให้ไปแข่งขันกับเขาคงสู้ไม่ได้ คนที่ผมจะแข่งด้วยคือแข่งกับตัวผมเอง ทำผลงานของเราให้ดีที่สุด ไม่ว่าผลจะออกมายังไงผมก็ภูมิใจที่มีโอกาสรับใช้ชาติ”

“ผมอยากฝากถึงแฟนบอลที่หนุนหลัง และเป็นกำลังใจให้อยู่เสมอมา แม้ในวันที่ผมทำผลงานได้ไม่ดีแต่พวกก็ยังให้กำลังใจผมอยู่ ผมสัญญาว่าผมจะทำให้เต็มที่ให้สมกับที่แฟนบอลคอยส่งกำลังใจให้ผมตลอดมา” ขวัญชัย ทิ้งท้าย

สำหรับทีมชาติไทยชุดใหญ่จะเรียกเก็บตัวในวันที่ 23 ตุลาคม 2561 นี้ ส่วนนักกีฬาสังกัดสโมสร บางกอกกล๊าส เอฟซี, สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด และ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะตามมาสมทบในวันที่ 29 ตุลาคม 2561
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น