ข่าว ข่าวฟุตบอล
รออีกหน่อย! เทอร์รี่ รับตอนนี้ยังไม่พร้อมที่จะเป็นกุนซือเต็มตัว

รออีกหน่อย! เทอร์รี่ รับตอนนี้ยังไม่พร้อมที่จะเป็นกุนซือเต็มตัว

อัพเดตเมื่อ : October 17, 2018 2:58am โดย : Fanaway

จอห์น เทอร์รี่ อดีตปราการหลังทัพ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก ยอมรับว่าเขายังไม่พร้อมที่จะเป็นผู้จัดการทีม พร้อมย้ำการเป็นหนึ่งในสตาฟโค้ชของ แอสตัน วิลล่า จะช่วยเรียนรู้การเป็นโค้ชที่ดีได้อย่างแน่นอน

อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ เพิ่งจะรีไทร์การเป็นนักฟุตบอลเมื่อไม่นานมานี้ ก่อนที่เวลาต่อมาจะถูกตั้งแต่งเป็นผู้ช่วยโค้ชที่สโมสร "สิงผงาด" ภายใต้การคุมทีมของกุนซือคนใหม่อย่าง ดีน สมิธ

อย่างไรก็ตาม เขาเปิดเผยอย่างตรงไปตรงมาแบบไม่ปิดบังว่าอยากจะเป็นผู้จัดการทีม แต่ถึงอย่างนั้น เขาก็มีความสุขสำหรับตำแหน่งผู้ช่วยโค้ช

"ทุกๆคน หลังจากสิ้นสุดชีวิตค้าแข้ง เขาก็จะถูกจับตามองว่าทำอย่างไรต่อ นักเตะหลายคนเลือกที่จะหันหลังให้กับฟุตบอล อีกส่วนหนึ่งก็ตั้งใจจนทำมันสำเร็จ อย่างเช่น แฟรงค์ แลมพาร์ด และ สตีเว่น เจอร์ราด พวกเขาเริ่มต้นได้ดีสำหรับการคุมทีมที่พวกเขาคุมอยู่"

"แต่ตำแหน่งนี้มันสมบูรณ์แบบแล้วสำหรับผมในตอนนี้ ผมยังไม่พร้อมสำหรับการเป็นผู้จัดการทีม และนั่นแหละเป็นความทะเยอทะยานในระยะยาว แต่ผมต้องเริ่มต้นจากระดับล่างก่อน และผมเริ่มกระหายในการเรียนรู้ เพื่อที่จะประสบความสำเร็จแล้ว"  อดีตกัปตันทีมเชลซี
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น