ข่าว ข่าวฟุตบอล
อยู่เสือใต้ต่อ! วัลเดอร์ราม่า เชื่อ ฮาเมส ไม่ย้ายกลับ 'ราชัน'

อยู่เสือใต้ต่อ! วัลเดอร์ราม่า เชื่อ ฮาเมส ไม่ย้ายกลับ 'ราชัน'

อัพเดตเมื่อ : October 18, 2018 1:53am โดย : Fanaway

คาร์ลอส วัลเดอร์ราม่า ตำนานกองหน้าทีมชาติโคลอมเบีย เชื่อว่า ฮาเมส โรดริเกซ ไม่คิดที่จะย้ายกลับไปเล่นให้กับ เรอัล มาดริด อย่างแน่นอน หลังจากที่ถูก "ราชันชุดขาว" ปล่อยตัวไปให้กับ บาเยิร์น มิวนิค แบบยืมตัว

ดาวเตะ วัย 27 ปี ย้ายไปเล่นแบบยืมตัวกับ บาเยิร์น มิวนิค ด้วยระยะเวลาถึง 2 ปี โดยย้ายมาร่วมทัพ "เสือใต้" ตั้งแต่ปี 2017 ซึ่ง บาเยิร์น มิวนิค มีออฟชั่นในการซื้อขาด อยู่ที่ 42 ล้านยูโร ในช่วงสิ้นสุดฤดูกาลนี้

อย่างไรก็ตาม วัลเดอร์ราม่า ยอมรับว่ารู้สึกแปลกใจที่ "ราชันชุดขาว" ปล่อยตัว โรดริเกซ ไปให้กับ บาเยิร์น มิวนิค แต่ถึงอย่างนั้น เขาเชื่อว่า กองกลางชาวโคลอมเบีย รายนี้ จะไม่ย้ายกลับไปเล่นที่ ซานติเอโก้ เบอร์นาบิว อย่างแน่นอน

"ฮาเมส ดูสบายดีและมีความสุขที่ บาเยิร์น มิวนิค ถ้าเขาไม่ได้กลับไป เรอัล มาดริด ตั้งแต่เริ่มฤดูกาลละก็ ผมคิดว่าเขาไม่น่าจะอยากกลับไป"

"สิ่งที่ ฮาเมส ทำในปีแรกในการคุมทีมของ อันเช่ล็อตติ มันสุดยอดมาก เพราะเมื่อเขาย้ายไป เรอัล มาดริด ไม่มีใครคิดว่าเขาจะทำได้ดีขนาดนั้น ผมรู้นะ เพราะผมรู้จักเขามาเป็นเวลานาน และผมเชื่อในตัวเขา เขามีซีซั่นที่ดีจริงๆ"  อดีตหัวหอกชาวโคลอมเบีย กล่าว
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น