ข่าว ข่าวฟุตบอล
ต้องมีแต้ม!โค้ชหระเตรียมปรับแนวรับช้างยู19แน่นขึ้นก่อนฉะญี่ปุ่น

ต้องมีแต้ม!โค้ชหระเตรียมปรับแนวรับช้างยู19แน่นขึ้นก่อนฉะญี่ปุ่น

อัพเดตเมื่อ : October 21, 2018 1:03pm โดย : KingKong

    “โค้ชหระ” อิสสระ ศรีทะโร กุนซือ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี เผยเตรียมแก้ไขแนวรับของทีมให้แกร่งขึ้น ในศึกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 2 ของสาย บี
    
    “ภาพรวมเกมที่ผ่านมาถือว่าน่าพอใจ แต่เรายังมีข้อผิดพลาดเยอะทีเดียว โดยเฉพาะในเกมรับ วันนี้เราจะฝึกซ้อมแก้ไขข้อบกพร่องก่อน จากนั้นในวันพรุ่งนี้เราค่อยจะเน้นเรื่องการซ้อมแผนการเล่น ที่จะใช้ในเกมกับญี่ปุ่น”
    
    “ญี่ปุ่นเป็นทีมที่มีคุณภาพและมีความพร้อม นักเตะมีเทคนิคดีมาก ถือว่าเป็นเรื่องท้าทายสำหรับตัวผมและน้องๆ แต่ว่าผมเตรียมแผนการเล่นไว้อยู่แล้ว ถ้าเราทำงานได้ดี ผมคิดว่าโอกาสที่จะชนะก็มี ผมยังยืนยันเป้าหมายเดิมว่าต้องการเก็บแต้มให้ได้ทุกเกมครับ”
    
     ส่วน กรวิชญ์ ทะสา กองหน้าที่ยิงได้ 1 ประตูในเกมที่ผ่านมากล่าวว่า “เกมที่ผ่านมาผมยังมีข้อผิดพลาดเยอะ โดยเฉพาะจังหวะจบสกอร์ ผมมีโอกาสยิงประตูเยอะมาก แต่ว่าเปลี่ยนเป็นประตูไม่ได้”
    
    “ผมคิดว่าการแข่งขันครั้งนี้เป็นรายการใหญ่ ทุกคนคาดหวังจากตัวผมมากทั้งครอบครัว เพื่อนๆ พี่ๆ สื่อมวลชน ทุกคนคอยให้กำลังใจและคอยผลักดันผม ทำให้มันเป็นแรงกระตุ้นให้ผมตั้งใจทำผลงานที่ดี เพื่อตอบแทนพวกเขา”
    
    “ญี่ปุ่นเป็นทีมระดับแนวหน้าของทวีปเอเชีย นักเตะมีวินัยมาก ถือเป็นเกมที่หนักมาก แต่ผมจะทำผลงานให้ดีที่สุดครับ”
    
     สำหรับศึกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 2 ของสาย บี ทีมชาติไทย จะพบกับทีมชาติญี่ปุ่น ในวันที่ 22 ตุลาคม 2561 เวลา 19.00 น. ที่สนามปากันสารี สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง Bugaboo TV
Facebook Comment