ข่าว ข่าวฟุตบอล
นายด่าน100โล!ไกรมาตรรับสุดปลื้มประเดิมเฝ้าเสาช้างศึกโต๊ะเล็ก

นายด่าน100โล!ไกรมาตรรับสุดปลื้มประเดิมเฝ้าเสาช้างศึกโต๊ะเล็ก

อัพเดตเมื่อ : October 22, 2018 1:02pm โดย : KingKong

     ไกรมาตร ศรีละพันธ์ เจ้าของฉายา "นายด่าน 100 โล" รับสุดตื่นเต้นได้ลงเฝ้าเสา "โต๊ะเล็กช้างศึก" ครั้งแรกในชีวิต หวังแฟนฟุตซอลเข้ามาช่วยเชียร์ศึกชิงดำกับอุซเบกิสถาน วันอังคารที่ 23 ต.ค. นี้ เวลา 16.15 น.
    
    ภายหลังเกมการแข่งขันศึกฟุตซอล “พีทีที ไทยแลนด์ ไฟว์ 2018” ที่ทีมชาติไทยถล่มทีมชาติมาเลเซีย 7-1 “นายด่าน 100 โล” ไกรมาตร ศรีละพันธ์ เผยหลังได้ลงเฝ้าเสาให้กับทีมฟุตซอลทีมชาติไทยเป็นครั้งแรกในชีวิตว่า
    
    “เป็นช่วงเวลาที่ล้ำค่าสำหรับผม ตอนได้ลงสนามครั้งแรกตื่นเต้นมากครับเพราะเป็นครั้งแรกสำหรับผม และไม่เหมือนกับการเล่นให้สโมสรจริงๆ ผมจะพยายามปรับตัวให้เข้ากับทุกคนในทีมให้ได้เร็วที่สุด และนี่จะเป็นจุดเริ่มต้นและแรงผลักดันให้ผมพยายามมากขึ้นเพื่อลงสนามในนามทีมฟุตซอลทีมชาติไทย”
    
    “สำหรับเกมสุดท้ายของทีมชาติไทยจะลงตัดสินแชมป์กับทีมชาติอุซเบกิสถานในวันอังคารนี้ (23 ต.ค.) ก็อยากให้แฟนฟุตซอล เข้ามาเชียร์ในสนามแบบนี้อีก”
    
    “ผมหวังว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการคว้าแชมป์ประวัติศาสตร์ ไทยแลนด์ ไฟว์ เป็นครั้งแรกของทีมชาติ ไทย"
    
     สำหรับโปรแกรมนัดสุดท้ายศึกฟุตซอล 4 เส้า “พีทีที ไทยแลนด์ ไฟว์ 2018” จะลงเตะกัน วันอังคาร ที่ 23 ต.ค. โดยทีมชาติไทย จะลงหวดนัดตัดสินแชมป์ พบทีมชาติอุซเบกิสถาน ที่สนาม อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก เวลา 16.15 น. ถ่ายทอดสดทาง Thairath TV ช่อง 32 โดยเงื่อนไขเกมนี้ทัพ “โต๊ะเล็กช้างศึก” ขอเพียงผลเสมอก็จะคว้าแชมป์รายการนี้ทันที
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น