ข่าว ข่าวฟุตบอล
หล่อๆเลย ! มู โดดป้องยานนี่ผิดจริงขอโทษแล้วและไม่ควรโดนไล่ออก

หล่อๆเลย ! มู โดดป้องยานนี่ผิดจริงขอโทษแล้วและไม่ควรโดนไล่ออก

อัพเดตเมื่อ : October 23, 2018 4:27am โดย : เค.เค.

     โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงปกป้อง มาร์โก ยานนี่ สต๊าฟโค้ชของ เชลซี ที่ตอนนี้โดนวิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับมารยาทต่อคู่แข่งและโดนทางสมาคมฟุตบอลอังกฤษหรือ 'เอฟเอ' ตั้งข้อหาไปเรียบร้อยแถมทาง "สิงห์บลูส์" อาจจะถึงขั้นไล่ออกอีกต่างหาก

     ยานนี่ คึกคะนองเกินเหตุด้วยการไปดีใจต่อหน้าซุ้มม้านั่งสำรองของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ภายหลังจาก รอสส์ บาร์คลีย์ ยิงประตูตีเสมอ 2-2 ให้กับ เชลซี ช่วงนาทีสุดท้ายของการทดเวลา

     หลังจากการกระทำดังกล่าวก็เกือบจะมีมวยในช่วงท้ายเกมแต่สุดท้าย เมาริซิโอ ซาร์รี่ นายใหญ่จาก เชลซี ก็พาทาง ยานนี่ ไปขอโทษ มูรินโญ่แต่ถึงอย่างนั้นก็มีรายงานว่าบอร์ดบริหารของ เชลซี โมโหอย่างมากกับการกระทำของสต๊าฟชาวอิตาเลี่ยนรายนี้

    "อย่างแรกเลยผมอยากจะขอบคุณ ซาร์รี่ กับความซื่อสัตย์ของเขา ผมต้องการขอบคุณ เชลซี ที่มีความซื่อสัตย์เช่นเดียวกัน แต่ผมคงไม่มีความสุขมากนักกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับไอ้หนุ่มคนนั้น (ยานนี่)" มูรินโญ่ กล่าว

    "ผมไม่คิดว่าเขาสมควรได้รับอะไรแบบนี้หรอก เขาขอโทษผมไปแล้ว ผมยอมรับคำขอโทษ ผมคิดว่าเขาสมควรได้รับโอกาส ผมไม่คิดว่าเขาสมควรโดนไล่ออก ผมไม่คิดว่าเขาสมควรที่จะถูกลืมว่าสโมสรแข็งแกร่งเพราะว่ามีเขา"

    "ผมหวังว่าทุกๆคนจะคิดแบบเดียวกับที่ผมคิด นั่นก็คือไม่ไปทำลายอาชีพของไอ้หนุ่มคนนั้น บางทีเขาอาจจะเป็นคนที่ดีและเป็นโค้ชที่มีศักยภาพก็ได้"

    "เรื่องของผมจบไปแล้วนับตั้งแต่นาทีที่เขามาขอโทษ ปล่อยให้ไอ้หนุ่มนั่นทำงานต่อไปเถอะ ทุกๆคนมีความผิดพลาดทั้งนั้น ผมเองก็มีความผิดพลาดมาแล้วมากมาย"

pic : zimbio
Facebook Comment