ข่าว ข่าวฟุตบอล
อุดรอยรั่วที่หาย!กิเลนออกล่าโรลเลอร์พร้อมดึงธีราทรคัมแบ็กคืนถิ่น

อุดรอยรั่วที่หาย!กิเลนออกล่าโรลเลอร์พร้อมดึงธีราทรคัมแบ็กคืนถิ่น

อัพเดตเมื่อ : October 23, 2018 2:24pm โดย : KingKong

"กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทองฯ ตกเป็นข่าว เตรียมยื่นข้อเสนอขอซื้อตัว ฟิลิป โรลเลอร์ แบ็กขวาจากราชบุรี มิตรผล เอฟซี มาแทน ทริสตอง โด และ พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา ที่ย้ายไป "แข้งเทพ" แบ็งค็อก ยูไนเต็ด พร้อมดึง "อุ้ม"  ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้าย กลับมา หลัง วิสเซล โกเบ ยังไม่ทีท่าว่าจะซื้อขาดแต่อย่างใด

หลังจากที่สโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยืนยันปล่อยสองแบ็กขวา-ซ้ายตัวหลักของทีมอย่างทริสตอง โด และ พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา ออกจากทีม ซึ่งคาดว่าทั้งคู่จะย้ายซบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด โดยจะมีการเปิดตัววันพุธนี้

ล่าสุดมีรายงานว่า"กิเลนผยอง" เล็งนักเตะใหม่ที่จะแทนช่องว่างที่ทั้ง โด และ พีระพัฒน์ ทิ้งไว้แล้ว โดยเตรียมยื่นข้อเสนอขอซื้อตัว ฟิลิป โรลเลอร์ แบ็กขวาทีมชาติไทยของราชบุรี มิตรผลเอฟซี มาทดแทน ส่วนตำแหน่งแบ็กซ้ายมีโอกาสที่จะดึงธีราทร บุญมาทัน กลับมาช่วยทีมอีกครั้งหลังจากที่ วิสเซล โกเบ ยังไม่มีความชัดเจนว่าจะซื้อขาดหรือไม่เมื่อหมดสัญญายืมตัว1ปี

สำหรับ ฟิลิป โรลเลอร์ เคยเป็นเป้าหมายเสริม "กิเลนผยอง" มาแล้วในช่วงเลกสอง ก่อนที่นักเตะจะต่อสัญญายาวกับต้นสังกัด ทำให้คาดว่าหากมีการย้ายทีมจริงมูลค่าไม่น่าจะต่ำกว่า 30ล้านบาท เลยทีเดียว
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น