ข่าว ข่าวฟุตบอล
ขอบ่นหน่อย ! โด้ เปิดใจแตกหัก เปเรซ รู้สึกไร้คุณค่าที่ราชัน

ขอบ่นหน่อย ! โด้ เปิดใจแตกหัก เปเรซ รู้สึกไร้คุณค่าที่ราชัน

อัพเดตเมื่อ : October 30, 2018 3:45am โดย : เค.เค.

     คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงมหากาฬของ ยูเวนตุส ได้เปิดใจเป็นครั้งแรกสำหรับเหตุผลที่เขาตัดสินใจย้ายออกจาก เรอัล มาดริด เมื่อช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมาก็เพราะว่าตนเองไม่ได้รู้สึกแบบเดิมกับทั้งสโมสรและประธานสโมสรอย่าง ฟลอเรนติโน่ เปเรซ อีกต่อไป

     ดาวยิงวัย 33 ปีถูกทาง ยูเว่ ทุ่มเงินก้อนโต 100 ล้านยูโรพร้อมมอบสัญญาอีก 4 ปีคว้าตัวเขามาจากถิ่น ซานติอาโก เบร์นาเบว ได้สำเร็จ

     โดย โรนัลโด้ สร้างสถิติมากมายกับ "ราชันชุดขาว" ด้วยการชนะ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ได้ 3 สมัยซ้อนและยังขึ้นเป็นดาวยิงสูงสุดตลอดกาลของ เรอัล มาดริด ได้อีกต่างหาก

     อย่างไรก็ตามการจากกันครั้งนี้ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่การจากด้วยดีซะแล้วเมื่อ โรนัลโด้ เปิดใจว่า

    "เขา (เปเรซ) ไม่เคยมองผมนอกเหนือจากคำว่าธุรกิจ ผมรู้มาตลอดว่าสิ่งที่เขาพร่ำบอกกับผมมันไม่ได้มาจากใจเลยแม้แต่น้อย" โรนัลโด้ เผยกับ 'France Football'

    "ผมรู้สึกจากข้างในสโมสร โดยเฉพาะกับประธาน พวกเขาไม่ได้คิดแบบเดียวกับที่คิดกับผมตั้งแต่ต้นอีกต่อไป ในช่วง 4-5 ปีแรกนั้นผมรู้ว่าตัวเองยังคือ 'คริสเตียโน่ โรนัลโด้' อยู่แต่พอผ่านมาเรื่อยๆมันลดน้อยลงกว่าเดิม"

    "ประธานได้มองมาที่ผมและเขาไม่ต้องการจะพูดแบบเดิมๆอีกต่อไป มันเหมือนกับว่าผมไม่ได้เป็นคนสำคัญสำหรับพวกเขาอีกแล้ว คุณน่าจะเข้าใจความหมายนะ นั่นแหละคือสิ่งที่ทำให้ผมตัดสินใจออกมา"

    "บางครั้งคุณมองไปที่ข่าวต่างๆ ที่บอกว่าผมเป็นคนร้องขอในการย้ายทีมต่างๆนาๆ มันก็อาจจะมีบ้างแต่ความจริงก็คือประธานไม่ได้รั้งผมเอาไว้แม้แต่น้อย"

    "ถ้าหากผมต้องการย้ายเพราะเรื่องเงินอย่างเดียวผมคงไปจีนแล้ว ที่นั่นผมคงได้รับค่าเหนื่อยมากกว่าที่ ยูเว่ หรือ เรอัล ราวๆ 5 เท่า ผมไม่ได้มา ยูเว่ เพื่อเงิน ผมได้รับเท่ากับที่อยู่ มาดริด มันไม่ได้เพิ่มอะไรเลย"

    "มันมีความแตกต่างกัน ที่ยูเว่ พวกเขาต้องการตัวผมมากๆ พวกเขาบอกผมและทำให้มันชัดเจน พวกเขาแสดงออกมาให้ผมเห็น"

pic : zimbio
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น