ข่าว ข่าวฟุตบอล
เดินหน้าต่อ ! รามอส ลั่นหนุนโค้ชใหม่เต็มที่-เข้าใจแฟนๆโกรธ

เดินหน้าต่อ ! รามอส ลั่นหนุนโค้ชใหม่เต็มที่-เข้าใจแฟนๆโกรธ

อัพเดตเมื่อ : November 04, 2018 3:08am โดย : เค.เค.

     เซร์คิโอ รามอส ปราการหลังกัปตันทีมของ เรอัล มาดริด ประกาศลั่นชัดเจนว่าตนเองพร้อมที่จะหนุนโค้ชใหม่อย่างเต็มที่ซึ่งตอนนี้ก็คือ ซานติอาโก โซลารี่ พร้อมเข้าใจแฟนๆโกรธแต่ก็ดีใจที่บรรยากาศใน ซานติอาโก เบร์นาเบว กลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

     สามารถปลดล็อคคว้าชัยชนะได้อีกครั้งสำหรับ "ราชันชุดขาว" ที่เปิดรังเหย้าเอาชนะ เรอัล บายาโดลิด ไปได้ 2-0 จากการทำเข้าประตูตัวเองของ กีโก โอลีบาส และการยิงจุดโทษของ เซร์คิโอ รามอส

     โดยหลังจากจบเกมผู้สื่อข่าวก็สอบถามเชิงว่าจะสนับสนุนโค้ชคนใหม่ที่เข้ามาหรือไม่ รามอส ก็เผยว่า

    "ไม่ว่าใครจะเป็นโค้ชเราจะทุ่มทุกๆอย่างให้เขาจนตัวตาย ตอนนี้เรามี โซลารี่ เราจะต้องมาดูกันว่าทำอะไรได้บ้าง เราจะต้องก้าวต่อไปที่ล่ะก้าว ดังนั้นเราจะต้องลืมช่วงเวลาแย่ๆไปให้หมด"

     นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวก็ได้สอบถามถึงการโห่ของแฟนๆด้วยซึ่ง รามอส ก็ยอมรับแต่โดยดีว่านักเตะทุกคนควรรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น

    "ผมเข้าใจความรู้สึกของแฟนๆ ผมคือกัปตันทีมและคือหนึ่งในคนที่จะอยู่แถวหน้า ผมภูมิใจนะที่แฟนๆมุ่งเป้ามาที่ผมและโกรธกับผมโดยตรง"

    "นักเตะทุกๆคนมีส่วนรับผิดชอบ เราคือส่วนหนึ่งที่จะทำให้ทุกๆอย่างกลับมาได้ซึ่งหลังจากประตูแรกมันก็ดูเหมือนกับว่า เบร์นาเบว กลับมาเป็นในแบบที่ควรเป็นอีกครั้ง พวกเขาเริ่มสนับสนุนเราอีกครั้ง เราจำเป็นจะต้องมีสปิริตเพื่อมุ่งมั่นทำงานต่อ"

pic : marca
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น