ข่าว ข่าวฟุตบอล
อยู่หรือเล่นต่อ!ณัฐพรเผยอนาคตหลังหมดสัญญากับราชนาวี

อยู่หรือเล่นต่อ!ณัฐพรเผยอนาคตหลังหมดสัญญากับราชนาวี

อัพเดตเมื่อ : November 04, 2018 3:42pm โดย : KingKong

"โอ๊ต" ณัฐพร พันธุ์ฤทธิ์ อดีตกองหลังทีมชาติไทย ออกมาเผยยอมรับว่าตอนนี้ยังไม่รู้อนาคตของตัวเองว่าจะเล่นต่อหรือจะแขวนสตั๊ดเพื่อไปเรียนโค้ช หลังเพิ่งหมดสัญญากับทีม "ตะหานน้ำ" ราชนาวี เอฟซี

โดยแนวรับมากประสบการณ์วัย 36 ปี ย้ายมาร่วมทีม ราชนาวี เอฟซี ตั้งแต่ปี 2015 ก่อนที่ฤดูกาล 2018 จะไม่สามารถช่วยทีมให้รอดพ้นจากการตกชั้นได้ ทำให้เจ้าตัวได้ออกมาเผยถึงอนาคตของตนเองว่า

"สัญญากับ ราชนาวี สิ้นสุดลงเรียบร้อยแล้วครับ แต่ตอนนี้ก็ยังคิดถึงอนาคตตัวเองอยู่ อีกอย่างเรื่องอายุด้วย ตอนนี้อยากปล่อยสมองให้มันโล่งๆ หาอะไรที่มันทำให้เราสบายใจดีกว่า หลังจากหมดสัญญากับ ราชนาวี  ตอนนี้ยังไม่อยากเปิดรับข้อเสนอใดๆ ผมอยากอยู่กับครอบครัวเพราะตลอด 3 ปีครึ่ง ผมอยู่แต่ต่างจังหวัด"

"ส่วนเรื่องแขวนสตั๊ดตอนนี้คิดอยู่ 50-50 โดยปีหน้าผมก็อายุ 37 แล้ว หากพูดกันจริงๆ ตอนนี้อยากก็ได้วางแพลนไว้แล้วว่าจบปีนี้ก็จะแขวนเลย แต่ด้วยทางสมาคมฟุตบอลฯ ได้ยกเลิกคอร์สการอบรม บี ไลเซนส์ ในปีนี้
เพราะคนมันน้อย ก็เลยยังไม่รู้อนาคตของตัวเอง ถามผมยืนยันได้ไหม ตอนนี้มันสองแง่สองง่าม จะเล่นอีกปีดีไหม หรือ ถ้าสมาคมฟุตบอลฯ เปิดคอร์สอบรบในปีหน้าและผู้ที่มาอบรมถึงเกณฑ์ที่จะเปิดสอน ก็อาจจะแขวนสตั๊ดเลย เพราะผมมองตัวเองแล้วน่าจะไปได้ดีในทางโค้ชมากกว่าครับ???????" ณัฐพร พันธุ์ฤทธิ์ กล่าวปิดท้าย
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น