ข่าว ข่าวฟุตบอล
เราแค่ไล่ตาม!มาโน่ลั่นบียูไม่ใช่ทีมเต็งแชมป์ไทยลีก

เราแค่ไล่ตาม!มาโน่ลั่นบียูไม่ใช่ทีมเต็งแชมป์ไทยลีก

อัพเดตเมื่อ : November 05, 2018 12:20pm โดย : KingKong

มาโน่ โพลกิ้ง กุนซือของ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ยอมรับว่าทีมยังไม่แข็งแกร่งพอที่จะเป็นเต็งแชมป์ หากเทียบกับสองสโมสรยักษ์ใหญ่อย่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 

หลังจากแข้งเทพเสริมทัพตั้งแต่เพิ่งจบฤดูกาล ทำให้พวกเขาถูกจับตามองทันที ว่าในฤดูกาล 2019 นี้ มีโอกาสที่จะกลายเป็นอีก 1 ทีมที่จะคว้าแชมป์หรือไม่ 

ล่าสุดทางด้านกุนซือคนเก่งของทีมได้เผยว่า "สำหรับคำว่าเต็งแชมป์หลังจากเสริมนักเตะใหม่นั้น คงยังพูดตอบไม่ได้เพราะเรายังมีเรื่องต้องพิสูจน์ตัวเองอีกมาก ผมพูดเสมอว่าเราเดินมาถูกทางและที่ผ่านมาก็พัฒนาตนเองอย่างก้าวกระโดดมาโดยตลอด ถึงแม้ยังเทียบกับ บุรีรัมย์ฯ หรือ เมืองทองฯ ที่มีประวัติศาสตร์ความสำเร็จ มีสนามและแฟนบอลมากมายไม่ได้ พวกเขายังนำหน้าเราอยู่เล็กน้อย"

"อย่างไรก็ดี ในสนามเรากำลังไล่ตามพวกเขามาติดๆ และตอนนี้ที่เรามีทีมที่แข็งแกร่ง ผมก็หวังว่าจะมีแฟนบอลเข้ามาเชียร์ในสนามมากขึ้น ผมหวังจะได้เห็นทีมที่ชิงชัย กับ บุรีรัมย์ฯ และ เมืองทองฯ ได้ ปีนี้ผมค่อนข้างพอใจกับเกมที่เราปะทะกับพวกทีมหัวตาราง เราไม่เคยเล่นเกมเยือนกับ บุรีรัมย์ ได้สูสีแบบนี้มาก่อน ปีที่แล้วพวกเขาครองเกมและสอนบอลเราได้ตลอด แต่ซีซั่นเราทำได้เยี่ยมจริงๆ"

"สำหรับผมฟอร์มการเล่นคือหัวใจสำคัญที่สุด หากเราเล่นดี ผลการแข่งขันก็จะตามมาเอง ซีซั่นนี้เราเกือบชนะ บุรีรัมย์ฯ ได้ และด้วยนักเตะใหม่ที่มาเสริม ทีมที่ใหญ่ขึ้น ทำให้เราสามารถยืดอกเข้าสู้ในเกมใหญ่ๆ เหล่านี้ได้ ผมขอให้เราไม่ทำแต้มหลุดมือ มีหลายเกมในบ้านที่เราเล่นเหนือกว่าแต่ก็ยังไม่พอที่จะเก็บชัยได้ อย่างไรก็ตาม ‘คำว่าเต็งแชมป์’ คงใหญ่ไป แต่ผมสัญญาเลยว่าเรามีลุ้น" มาโน่ โพลกิ้ง เผยผ่านเพจสโมสร
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น