ข่าว ข่าวฟุตบอล
ปีเดียวต้องเลื่อนชั้น!ชาตรี-พิชิตยันพร้อมลุยต่อกับบีจี

ปีเดียวต้องเลื่อนชั้น!ชาตรี-พิชิตยันพร้อมลุยต่อกับบีจี

อัพเดตเมื่อ : November 05, 2018 12:21pm โดย : KingKong

"เจ้าเวหา" ชาตรี ฉิมทะเล และ “กอล์ฟ” พิชิต เกสโร สองแข้งตัวเก๋าของ "กระต่ายแก้ว" บีจีเอฟซี ยืนยันพร้อมร่วมทีมในฤดูกาล 2019 โดยเป้าหมายของทุกคนคือต้องกลับสู่ โตโยต้า ไทยลีก ภายในปีเดียว โดยทั้งสองคนกล่าวว่า

"ส่วนตัวดีใจที่ได้อยู่กับทีมต่อไป และมั่นใจว่าจะเป็นส่วนหนึ่งในการเลื่อนชั้นสู่ไทย ลีก พร้อมกับเชื่อว่านักเตะ บีจีเอฟซี ทุกคนรู้หน้าที่ว่าต้องทำอะไรในปีหน้า ซึ่งต้องขอกำลังใจจากแฟนบอลติดตามเชียร์พวกเราตลอดไป"

ด้าน “กอล์ฟ” พิชิต แนวรับสารพัดประโยชน์เสริมว่า "แน่นอนว่าตนอยากอยู่กับทีมต่อไป อยากทำงานต่อเนื่อง ซึ่งเราก็ค้าแข้งกับทีมมานาน เขาก็อยากให้เราอยู่เพื่อเป็นรุ่นพี่คอยแนะนำผู้เล่นใหม่ๆ ซึ่งเป้าหมายก็อยากจะพาทีมขึ้นชั้นให้ได้ในปีเดียว ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้ภาพชัดเจนตั้งแต่จบเลกแรก ว่าเข้าเลก 2 มาเราต้องการอีกกี่แต้มเพื่อจะการันตีขึ้นชั้นครับ"

สำหรับ ชาตรี หัวหอกวัย 34 ปี ถือเป็นนักเตะระดับลูกหม้อของ "เดอะ บลูแมชชีน" และยังเป็นดาวซัลโวสูงสุดของสโมสรฯ ในศึกไทยลีก ยิงรวมแล้ว 60 ประตู ขณะที่ พิชิต แบ็กขวาวัย 31 ปี ย้ายจาก อาร์มี่ ยูไนเต็ด มาร่วมทีม บีจีเอฟซี ในปี 2016 ลงสนามในไทยลีก  53 นัด ยิงได้ 1 ประตู
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น