ข่าว ข่าวฟุตบอล
หายห่วง! คล็อปป์ ยันไม่กังวล แม้ฟอร์มพังตาข่าย 'ฟีร์มิโน่' ไม่ดี

หายห่วง! คล็อปป์ ยันไม่กังวล แม้ฟอร์มพังตาข่าย 'ฟีร์มิโน่' ไม่ดี

อัพเดตเมื่อ : November 06, 2018 10:16pm โดย : Fanaway

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก ยืนกรานว่าเขาไม่กังวลเรื่องฟอร์มของ โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน่ แต่อย่างใด หลังจากมีคนแนะนำให้ดรอปไว้ที่ม้านั่งสำรอง เนื่องจากฟอร์มการยิงประตูนั้นไม่ค่อยดี

ฟีร์มิโน่ เป็นนักเตะที่ได้ลงเล่นเยอะที่สุด มากกว่านักเตะใน พรีเมียร์ลีก ด้วยกันเสียอีก โดยได้ลงเล่นทุกนัดนับตั้งแต่ที่เปิดฤดูกาลนี้มา

อย่างไรก็ตาม คล็อปป์ เผยว่าไม่เป็นกังวลใดๆเกี่ยวกับฟอร์มการเล่นของ ดาวเตะ วัย 27 ปี รายนี้ หลังจากที่สามารถทำประตูได้แค่ 1 ลูก จากการลงเล่น 9 นัดหลังสุด

"ไม่เลย เขาเป็นคนที่ฝึกซ้อมอย่างหนัก บางครั้งก็ดีกว่าเดิม บางครั้งก็น้อยกว่าเดิมนิดหน่อย แต่รวมๆแล้วถือว่าดี มันจะไม่เป็นอะไรอย่างแน่นอน ถ้าเขายิงประตูไม่ได้เลยในสองถึงสามเกมล่าสุด ยิงประตูได้หนึ่งลูกจากเก้านัดแล้วยังไง? ลงเล่นทุกถ้วยแล้วยังไง? เขายิงประตูในนัด เรด สตาร์ ไม่ได้เหรอ? นั่นเป็นหนึงลูกที่เขายิงได้ไม่ใช่เหรอ? แค่นั้นก็ดีแล้ว"

"ในท้ายที่สุดแล้วทุกอย่างจะไม่เป็นอะไร เรารู้เกี่ยวกับสถานการณ์เหล่านั้น บางครั้งมันก็สามารถทำได้ง่ายกว่าช่วงเวลาอื่นๆ ทั้งหมดที่จะบอกก็คือไม่มีความกังวลแต่อย่างใด"  อดีตนายใหญ่เสือเหลือง กล่าว
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น